Hotline 0903.214.932

Giám đốc     Giám đốc

Giám đốc

- 0903 214 932

Quản lý     Quản lý

Quản lý

- 0919 717 909

Kinh doanh     Kinh doanh

Kinh doanh

- 0936 430 768

Lời ngỏ

    Mỗi doanh nghiệp khi tham gia thị trường đều mong muốn đạt được một vị trí nhất định trong tâm thức công chúng, do vậy mỗi bài toán truyền thông cần một lời giải khác biệt. Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo là chìa khóa cho mọi ý tưởng truyền thông. Công ty TNHH Hatuba được thành lập với mong muốn đáp ứng nhu cầu truyền thông đa dạng của các cá nhân, tổ chức trong việc được tiếp cận và hưởng lợi từ dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý, hiệu quả tối ưu. Qua chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực Quảng cáo - Truyền thông – Tổ chức sự kiện, Hatuba đã trở thành một thương hiệu uy tín, là đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp, cơ quan ban ngành trên toàn quốc, sản phẩm của công ty đã có mặt tại rất nhiều công trình, dự án lớn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và trong khu vực.

     

     Hatuba Event ra đời nhằm khẳng định tính thiết thực và tầm quan trong của hoạt động tổ chức sự kiện trong mọi diễn biến và bước ngoặt của một doanh nghiệp bất kể ngành nghề, quy mô.

Để mỗi khoảnh khắc trở thành một dấu ấn, một cột mốc, các chuyên gia sáng tạo và tổ chức sự kiện tại Hatuba Event sẽ vận dụng kinh nghiệm thực tiễn cũng như nghiên cứu chuyên sâu về khách hàng để xây dựng những đề xuất độc đáo, phong phú và chuyên nghiệp:

- Lễ khởi công, động thổ

- Lễ khai trương, khánh thành

- Lễ ra mắt sản phẩm

- Chương trình quảng bá và phát mẫu sản phẩm

- Ngày hội công ty và các hoạt động tập thể

- Hội nghị, hội thảo

- Triển lãm

- Chương trình văn hoá nghệ thuật (trong nhà/ ngoài trời) trong các lĩnh vực âm nhạc, thể thao, thời trang, v.v.

- Các sự kiện khác theo yêu cầu


Bên cạnh đó, nhân sự là yếu tố tạo nên ấn tượng ban đầu và quyết định thành công của một sự kiện. Với mỗi sự kiện, Hatuba Event cung cấp danh mục nhân sự cao cấp toàn diện phù hợp nhu cầu Tổ chức sự kiện của Quý khách hàng như: Người mẫu chuyên nghiệp, Dẫn chương trình, Ca sỹ, Ban nhạc, Diễn viên múa, DJ,....


Hãy đến với Hatuba Event – Xuất phát điểm của thành công!                                                                                                                            CÔNG TY TNHH HATUBA