Hiển thị 1–12 của 44 kết quả

Quảng cáo PANO tấm lớn

1. Pano và những ưu điểm của Pano trong hoạt động Quảng cáo

–  Pano hay còn gọi là biển bảng quảng cáo tấm lớn ngoài trời, là loại hình quảng cáo có kích thước lớn, thường được đặt ở các vị trí trọng điểm, có nhiều người qua lại. Người ta thường sử dụng Pano quảng cáo nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ mới của doanh nghiệp, để tạo độ phủ thương hiệu trên diện rộng, càng có nhiều người nhìn thấy, biết đến và ghi nhớ càng tốt.

–  Do tính chất nằm ở những tuyến đường có mật độ người tham gia giao thông đông đúc và không bao giờ “tắt” nên #Pano xuất hiện bền bỉ suốt 24/7, bất kể thời gian, thời tiết mưa nắng, hầu như lúc nào cũng xuất hiện trong tầm mắt khách hàng khiến họ chú ý đến.

2. Vai trò của Pano.

–  Pano quảng cáo là phương tiện truyền thông đã không còn xa lạ với bất cứ doanh nghiệp nào. Dù có sự xuất hiện của nhiều loại hình quảng cáo khác với chi phí thấp hơn nhưng pano vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

3. Các vị trí Pano tại Thanh Hóa mà Hatuba cung cấp.

–  Hatuba là công ty Quảng cáo, chuyên sản xuất lắp đặt và cho thuê Pano tại các vị trí đẹp, bắt mắt tại Thanh Hóa và các tỉnh thành. Công ty Quảng cáo Hatuba sở hữu nhiều vị trí Pano đắc địa, thu hút tầm nhìn, phủ kín từ trung tâm thành phố đến các huyện lân cận.

–  Nếu quý khách hàng cần một đối tác đáng tin cậy để thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, giúp cho thương hiệu của quý khách vươn xa hơn, có sức lan tỏa hơn thì hãy đến với Công ty THH Hatuba để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

==========================================

– THÔNG TIN CHI TIẾT

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba