Trang chủTin tứcTin tức chuyên ngànhQuảng cáo trên xe buýt đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam

Quảng cáo trên xe buýt đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam

quảng cáo trên thân xe buýt

– Chắc hẳn, khi tham gia giao thông, bạn đã không dưới một lần bị thu hút bởi một tấm biển quảng cáo trên chiếc xe buýt chạy ngang. Đối với bạn, quảng cáo trên xe buýt đã mang lại tác động nhất định lên khả năng nhận biết của bạn về sản phẩm, thương hiệu được quảng cáo. Vậy, xét trên góc độ tổng thể, quảng cáo xe buýt mang lại hiệu quả thiết thực như thế nào?

– Hãy cùng Hatuba – đơn vị triển khai quảng cáo xe buýt Thanh Hóa tìm hiểu qua bài viết sau:

– Quảng cáo trên xe buýt đã đươc phổ biến từ lâu tại các quốc gia trên thế giới như Mỹ, Thái Lan, Singapore, tuy nhiên, tại Việt Nam, hình thức quảng cáo này mới được áp dụng tai hầu hết các tỉnh thành kể từ năm 2014 trở lại đây.

– Kể từ khi được áp dụng, với hiệu quả thực tế quảng cáo mang lại, quảng cáo trên xe buýt ngày càng phát triển một cách sôi động với nhiều hình thức sáng tạo và đầy thu hút, bao gồm:

+ Quảng cáo ngoài xe buýt

Quảng cáo trên thân xe buýt

+ Quảng cáo trong xe buýt

Quảng cáo bên trong xư buýt

+ Quảng cáo nhà chờ xe buýt

quảng cáo tại nhà chờ xe buýt

– Hình thức quảng cáo xe buýt thường được áp dụng phổ biến với các sản phẩm tiêu dùng thường ngày như : dầu ăn, nước suối, dầu gội, giấy vệ sinh, dịch vụ phòng khám..bởi các ưu điểm vượt trội mà hình thức này mang lại:

– Hình ảnh quảng cáo được thiết kế trực quan, sinh động. Tính chất như một biển quảng cáo nhưng lại có khả năng di động , thu hút sự chú ý của người đi đường

– Với lich trình cố định, lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày, quảng cáo xe buýt giúp khắc sâu hình ảnh thương hiệu với người đi đường.

– Đối tượng tiếp cận mang tính đại chúng, bất kỳ ai cũng có thể nhìn thấy quảng cáo, không phụ thuộc vào các điều kiện hay khả năng sử dụng thiết bị, công nghệ…

– So với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo trên xe buýt được đánh giá là phương pháp quảng cáo hiệu quả so với chi phí.

– Với sự phát triển nhanh chóng của loại hình quảng cáo trên xe buýt, trong tương lai, cùng với những sáng tạo, cách tân trong quảng cáo, có lẽ sẽ còn có thêm rất nhiều lợi ích được “khai phá”. Hãy theo dõi thường xuyên tin tức của Hatuba để nắm bắt ngay các xu hướng mới được cập nhật nhé.