Trang chủTin tứcTin công tyQuảng cáo xe bus chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Quảng cáo xe bus chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

Quảng Cáo Trên Xe Bus – Phương Tiện Truyền Thông “2 Trong1”

quảng cáo nhà chờ xe bus

Trong xã hội hiện đại ngày nay, vấn đề đi lại của người dân ngày một nhiều là lúc các phương tiện giao thông công cộng ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đó là lý do tại sao xe bus ngày càng được sử dụng phổ biến. Quảng cáo xe bus mang lại sức hút khó cưỡng, đánh bật sự đổ bộ của các hình thức quảng cáo trực tuyến hay trên các phương tiện truyền thông khác. Và khi nói tới đây ắt hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những tấm biển quảng cáo cỡ lớn nơi ngã tư hay bên hông các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên do diện tích đất có hạn cùng một vài vấn đề liên quan tới mỹ quan đô thị và giấy phép quảng cáo mà loại hình này đã bị hạn chế hơn tại Việt Nam. Và khi những quy định đối với loại hình quảng cáo trên các tấm pano ngoài trời được siết chặt hơn, quảng cáo trên xe bus sẽ trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết. Quảng cáo trên xe bus như một biển quảng cáo di động vậy, tiếp cận tất cả thành phần tham gia giao thông và người dân 2 bên đường.

quang cáo xe bus thanh hoa

Quảng cáo xe bus – Phương tiện truyền thông tích hợp “2 trong 1”

Không phóng đại khi cho rằng quảng cáo xe bus là loại phương tiện truyền thông “2 trong 1”, là “1” nhưng lại mang tới ưu điểm của “2” phương tiện quảng cáo ngoài trời.

Trước hết quảng cáo xe bus là tấm pano lớn ở tầm thấp

Mẫu quảng cáo trên thân xe bus có diện tích khá lớn và với cự ly tiếp cận gần ngay dưới mặt đất, sức thu hút cùng hiệu quả hiển thị của nó không kém gì các tấm billboard tầm cao. Các nhà thiết kế có thể thỏa sức thể hiện những ý tưởng độc đáo, sáng tạo của mình, thể hiện dấu ấn cá nhân cho thương hiệu.

Quảng cáo trên thân xe bus sử dụng loại decal với độ bền cao cùng khả năng chống thấm nước tối ưu, giảm thiểu tình trạng bong tróc hay hư hỏng do các yếu tố ngoại lực. Bên cạnh đó, việc bảo hành quảng cáo cũng được diễn ra dễ dàng hơn, đảm bảo duy trì tính thẩm mỹ của quảng cáo xe bus.

quang cao xe bus tai thanh hoa 01

Quảng cáo xe bus di chuyển liên tục, chủ động tiếp cận nhiều khách hàng

Dù có diện tích lớn nhưng quảng cáo xe bus không đứng yên một chỗ mà liên tục di chuyển theo một lộ trình đã được sắp xếp. Thay vì trông chờ người tiêu dùng chú ý tới quảng cáo của bạn tại sao không chủ động thu hút họ? Và quảng cáo trên xe bus sẽ giúp bạn thực hiện điều này!

Trung bình xe bus có thời gian di chuyển từ 5h-22h mỗi ngày, là khoảng thời gian tập trung đông người nhất. Quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện liên tục, lặp đi lặp lại nhiều lần trên một cung đường cố định tạo thành thói quen ghi nhớ cho người đi đường.

Làm thế nào để có chiến dịch quảng cáo xe bus hiệu quả?

Dù xe bus là phương tiện truyền thông tích hợp rất nhiều ưu điểm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, tuy nhiên không phải cứ quảng cáo xe bus đồng nghĩa là bạn sẽ thành công trong chiến dịch truyền thông của mình. Để xe bus phát huy hết tác dụng, nhà đầu tư cần chú ý tới một vài điểm sau:

Hình ảnh quảng cáo: Hình ảnh quảng cáo trên xe buýt rất quan trọng bởi đấy chính là yếu tố quyết định thu hút khách hàng, vì thế thiết kế cần sáng tạo, đơn giản nhưng vẫn truyền tải đầy đủ nội dung quảng cáo.

Lựa chọn tuyến xe bus và khu vực quảng cáo: Lựa chọn tuyến xe buýt và khu vực quảng cáo cũng là yếu tố quan trọng để quảng cáo của quý khách tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu hiệu quả

Thời gian quảng cáo: Để hiệu quả và thành công quảng cáo trên xe buýt cần có thời gian để tác động vào tâm trí khách hàng, nếu quảng cáo trong thời gian quá ngắn sẽ gây lãng phí và kém hiệu quả. Hãy lựa chọn thời gian quảng cáo cho phù hợp, tối thiểu nên quảng cáo trong 3 tháng.

Lựa chọn đơn vị quảng cáo uy tín, giàu kinh nghiệm: Nên ưu tiên lựa chọn các công ty quảng cáo xe bus chuyên nghiệp cung cấp giải pháp trọn gói để có thể dễ dàng quản lý và đánh giá được hiệu quả công việc, đồng thời là giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh không cần thiết.

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định được điều đó? Bởi Quảng cáo Hatuba không chứng minh thực lực của mình chỉ trên những câu chữ mà bằng chính các dự án, các phản hồi tích cực nhận được từ khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Gần 20 năm hoạt động, tích lũy kinh nghiệm, cũng là 20 năm toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi dành mọi tâm huyết, sự sáng tạo và trách nhiệm dành cho khách hàng. Hatuba cung cấp giải pháp quảng cáo xe bus trên địa bàn Tp. Thanh Hóa, từ các thành phố lớn tới nơi tỉnh lẻ, ở đâu có xe bus ở đó có chúng tôi!

CÔNG TY QUẢNG CÁO HATUBA – VÌ SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG.

Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Hotline: 0903.214.932

Tổng đài: 088 956 3333

Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

Website: www.hatuba.com.vn