Trang chủ » Tổ chức sự kiện » Tổ chức Họp báo – Hội nghị – Hội thảo

Tổ chức Họp báo – Hội nghị – Hội thảo

  Tổ chức Hội thảo – Hội nghị là một buổi nói chuyện, thảo luận hay bàn bạc thân mật liên quan đến một chủ đề, một lĩnh vực đã được định hướng và thông báo trước.

Trong buổi tổ chức Hội thảo – Hội nghị, bạn sẽ được nghe những người diễn giả diễn thuyết hay nói chuyện về những chủ đề liên quan đến nội dung của buổi Hội thảo hay Hội nghị đó. Và để có một một buổi tổ chức Hội thảo – Hội nghị thành công, thì các Doanh nghiệp cần có khâu chuẩn bị rất kĩ lưỡng thể hiện sự am hiểu về vấn đề mang tính chất chuyên môn dự định sẽ thảo luận.

  Hội nghị Tài chính kế toán và kiểm soát nội bộ của Tập đoàn Dầu khí quốc gia tổ chức tại Thanh Hóa

Tính chất của  buổi hội nghị – hội thảo càng trang trọng, ấm cúng bao nhiêu càng  tạo ấn tượng tốt với khách hàng  bấy nhiêu. Đó cũng là cách tạo sự tin tưởng và lòng trung thành của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Vì vậy, phần lớn các công ty khi có nhu cầu thường liên hệ với một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để đảm bảo cho mức độ thành công của buổi hội nghị khách hàng.

  Họp báo là một trong những hoạt động truyền thông quan trọng trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, ngoài mục đích thông cáo cho dư luận về thông tin sản phẩm, cũng là dịp để doanh nghịệp nghe những phải hồi tích cực từ người tiêu dùng về sản phẩm của mình (đối vơi việc xử lý khủng hoảng truyền thông). Để có một buổi họp báo ấn tượng không phải là một việc dễ dàng bởi thành công của buổi họ báo ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu.

Họp báo giới thiệu chuỗi Hội thảo
Họp báo giới thiệu chuỗi Hội thảo “Phong cách sống khỏe”

Hatuba Event có khả năng cung cấp đầy đủ và trọn gói các dịch vụ hỗ trợ trọn gói cho khách tham dự các hội nghị như thăm quan, đặt khách sạn, nhà hàng chất lượng phục vụ cao với giá tốt, tổ chức đưa đón các đại biểu tới các địa điểm theo lịch trình. Với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng các dịch vụ toàn diện, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến thành công tốt đẹp nhât cho sự kiện của Quý khách hàng.

==========================================

– THÔNG TIN CHI TIẾT: CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba

Các dự án đã thực hiện

tổ chức hội thảo – họp báo – tọa đàm chuyên nghiệp
Tại sao nên chọn đơn vị tổ chức hội thảo – họp báo – tọa đàm chuyên nghiệp?
HATUBA thực hiện tổ chức sự kiện Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa lần V