Trang chủ » Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

–    Bước vào giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước, cũng như các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, Công ty Hatuba đang không ngừng hoàn thiện chiến lược phát triển Công ty, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Quảng cáo, truyền thông và tổ chức sự kiện.

–    Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của mọi Công ty nói chung và của Hatuba nói riêng. Chính vì vây, chủ trương xây dựng chính sách nhân sự tại Công ty là tạo cơ hội bình đẳng cho mọi cá nhân có năng lực được thăng tiến trong sự nghiệp, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của hatuba luôn đồng hành với trách nhiệm và quyền lợi của mỗi nhân viên.

–    Theo đó, chính sách nguồn nhân lực của Hatuba trong giai đoạn hiện nay bao gồm các nội dung sau:

1. Chính sách Đào tạo:

–  Đào tạo và phát triển nhân sự là ưu tiên hàng đầu của Hatuba với chủ trương tạo điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp, đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

–   Tất cả nhân viên trong hệ thống Hatuba đều có cơ hội tham dự các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ theo nhu cầu cụ thể, phù hợp với tính chất công việc. Bên cạnh đó, Hatuba cũng khuyến khích nhân viên học hỏi lẫn nhau trong quá trình công tác, qua các khóa học đào tạo nội bộ và nỗ lực tự đào tạo của từng cán bộ nhân viên.

2. Chính sách Thăng tiến và Phát triển nghề nghiệp:

   Tại Hatuba, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và cụ thể.

   Kế hoạch đánh giá năng lực và công việc định kỳ (6 tháng/lần) nhằm đánh giá mục tiêu công việc, mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Đồng thời là cơ sở nhằm bố trí nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Hatuba.

   Tuyển chọn nhân sự nội bộ cho các vị trí quản lý là chủ trương hàng đầu tại Hatuba, thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo với những thành viên đã gắn bó và cống hiến vào sự phát triển của Công ty.

3. Chính sách Phúc lợi và đãi ngộ:

3.1 Chính sách đãi ngộ:

   Chính sách đãi ngộ lao động luôn được Hatuba liên tục hoàn thiện với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm, gắn bó dài lâu, duy trì văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

   Vì vậy chế độ tiền lương tại Hatuba được trả theo nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc của mỗi nhân viên và tinh thần, thái độ thực thi chức trách, nhiệm vụ được phân công.

   Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, Hatuba còn áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích nhân viên nỗ lực cống hiến và phấn đấu hết mình trên mọi vị trí công tác, cụ thể như:

–  Định kỳ xét điều chỉnh lương theo hiệu quả công việc; các trường hợp có thành tích xuất sắc nổi bật được điều chỉnh lương trước thời hạn.

–  Tiền lương được trả theo hiệu quả làm việc của từng cá nhân và kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty.

–  Thưởng định kỳ (Bằng tiền) thông qua công việc đạt hiệu quả cao, đạt được thành tích tiêu biểu.

–  Thưởng đột xuất (Bằng tiền) thông qua công việc đạt được thành tích nổi bật, các đề tài sáng kiến, cải tiến mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh của Công ty.

–  Thưởng theo danh hiệu thi đua theo quy chế thi đua khen thưởng.

–  Thưởng bằng các chuyến tham quan – nghỉ mát trong và ngoài nước cho người lao động cùng gia đình theo chính sách cụ thể hàng năm của Công ty.

3.2 Chính sách phúc lợi

   Tất cả các cán bộ nhân viên chính thức của Hatuba đều được đảm bảo thụ hưởng các chế độ chính sách phù hợp với Luật lao động Việt Nam. Ngoài ra cán bộ nhân viên của Công ty còn được nhận các chế độ phúc lợi theo Thỏa ước lao động tập thể, được điều chỉnh hàng năm.

4. Môi trường – điều kiện làm việc:

   Hatuba luôn quan tâm duy trì môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, cạnh tranh lành mạnh. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như thể thao, văn nghệ, tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CBCNV, ngày Quốc tế phụ nữ, ngày Quốc tế thiếu nhi, các hoạt động vì cộng đồng… nhằm tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện giữa các thành viên.

   Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên Hatuba luôn tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa với các đơn vị thành viên trong hệ thống, các khối doanh nghiệp. Qua đó, từng bước khẳng định vị thế của Hatuba trong toàn tỉnh nói riêng và trong nền kinh tế của cả nước và thế giới nói chung.

   Mỗi cán bộ nhân viên tại Hatuba luôn ý thức và tự nguyện cam kết thực hiện đúng theo tôn chỉ, mục tiêu của Cẩm nang văn hóa doanh nghiệp, Cẩm nang nhân viên Công ty và mục tiêu chung của Hatuba, sự phát triển ổn định, lâu dài và bền vững.

5. Chính sách thu hút nhân tài:

   Hatuba có chính sách, thưởng đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân CBCNV lâu dài, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm cho Công ty.