Trang chủ » Tổ chức sự kiện » Tổ chức Lễ ra mắt – giới thiệu sản phẩm

Tổ chức Lễ ra mắt – giới thiệu sản phẩm

Tổ chức lễ ra mắt là gì?

  Tổ chức lễ ra mắt – giới thiệu sản phẩm mới của doanh nghiệp là một sự kiện đặc biệt nhằm để quảng bá cho khách hàng, đối tác biết về sản phẩm của công ty. Do vậy lễ giới thiệu sản phẩm là cực kì quan trọng trong chiến dịch marketing sản phẩm mới, quyết định rất lớn đến thành công của sản phẩm khi tung ra thị trường.

Lễ ra mắt sản phẩm mới của 10x BEAUTY
Lễ ra mắt sản phẩm mới của 10x BEAUTY

  Từ trước đến nay, ấn tượng đầu tiên là một điều rất quan trọng, và tương tự như vậy, một buổi lễ hoành tráng, quy mô lớn, có sức hút đến với đông đảo mọi người sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng với sản phẩm mới. Khi biết phối hợp với các công cụ truyền thông khác, buổi lễ giới thiệu thành công sẽ tạo bàn đạp để sản phẩm mới xâm nhập thị trường, dễ dàng được khách hàng đón nhận.

Lễ ra mắt và lái thử xe Accent
Lễ ra mắt và lái thử xe Accent

  Bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị các bước tổ chức ?

Chú trọng vào điều này, chúng tôi luôn đặt ra một nguyên tắc chuyên nghiệp đến từng khâu tổ chức từ ý tưởng thiết kế, đến nhân sự thực hiện cũng như mức độ quy mô của buổi lễ, sẽ làm nổi bật sản phẩm mà đối tác muốn ra mắt khách hàng. Bằng sự thấu hiểu thị trường mục tiêu, thấu hiểu đặc điểm sản phẩm của Doanh nghiệp, từ đó Công ty sự kiện Thanh Hóa – Hatuba Event đã đưa ra các giải pháp, chủ đề, kịch bản tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới độc đáo, ấn tượng.

   Hãy liên hệ Hatuba Event, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ Quý khách trong việc lên kế hoạch chương trình lễ ra mắt – giới thiệu sản phẩm thật sự chuyên nghiệp, hiệu quả, tạo nền móng vững chắc để phát triển sản phẩm mới.

==========================================

 THÔNG TIN CHI TIẾT: CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba

Các dự án đã thực hiện

Lễ ra mắt sản phẩm mới KIA MORNING