Trang chủ » Gia nhập đội ngũ Hatuba

Gia nhập đội ngũ Hatuba

– Tại Công ty TNHH Hatuba, thành công được thể hiện qua sự phát triển bền vững của tổ chức, môi trường làm việc năng động đối với nhân viên, sự minh bạch và những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Bởi vậy, công ty luôn coi trọng phát triển đội ngũ nhân sự và cải thiện môi trường làm việc tốt nhất.

– Hatuba luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, giúp cán bộ nhân viên có được không gian làm việc thoải mái, nhiều tiện nghi.Trụ sở chính tọa lạc trên khu đất rộng tại Lô CC3-05, KCN Tây Bắc Ga được đưa vào hoạt động từ tháng 9/2014 với 3 tầng, tổng diện tích sàn hơn 2000m2 bao gồm các khu vực làm việc, giải trí và thư giãn.

– Đến với Hatuba, bạn sẽ được:

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết

– Tại Hatuba chúng tôi có một môi trường làm việc năng động với tinh thần cầu tiến cao, bạn sẽ tìm thấy sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần làm việc hăng say. Với sự kết hợp trí lực cá nhân và tập thể, Chúng tôi sẽ cùng bạn mở ra cơ hội để vươn tới những mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân bạn trong tương lai.

Tôn trọng cá nhân và tính đồng đội, phát huy sáng tạo

– Hatuba mang đến cho bạn nhiều cơ hội để sáng tạo, đưa ra đề xuất và sáng kiến. Chúng tôi đánh giá cao những ý tưởng mới, sự đóng góp của mỗi cá nhân. Hãy để Hatuba khơi nguồn sáng tạo và tài năng của bản thân.

Hưởng quyền lợi tương xứng với năng lực

– Chúng tôi luôn coi đội ngũ cán bộ nhân viên là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công hay thất bại của công ty, Hatuba hết sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ nhân viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV. Cán bộ nhân viên Hatuba được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của Bộ Luật lao động, tạo những điều kiện thuận lợi cho CBNV trong công tác, học tập và thăng tiến.

– Ngoài ra, công ty còn có các chế độ lương, thưởng rất cạnh tranh, tương xứng với sự tận tuỵ, cống hiến, nhu cầu cũng như kết quả làm việc mà công ty đặt ra đối với từng cá nhân.

Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn

– Chúng tôi mong muốn bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại Hatuba. Vì vậy, bên cạnh đào tạo trực tiếp để nhân viên đảm đương vai trò của mình trong công việc, chúng tôi mang đến cho nhân viên của mình những khóa đào tạo chuyên môn và các chương trình phát triển để đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng cho nhân viên đồng thời đáp ứng yêu cầu của công ty.

Hội thảo chuyên đề về ngành quảng cáo 1

– Hatuba luôn muốn tạo ra một môi trường làm việc năng động, vui tươi, thân thiện, hiện đại đem lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi thành viên công ty. Vì vậy, Hàng năm Công ty luôn tổ chức nhiều sự kiện hoạt động vui chơi tập thể, du lịch… nhằm gắn kết và giúp các thành viên có những giây phút thoải mái sau thời gian làm việc tích cực.