Trang chủ » Tổ chức sự kiện » Tổ chức Team building – gala dinner

Tổ chức Team building – gala dinner

 Tổ chức Team building là một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể dùng làm cầu nối mang mọi người đến gần nhau để cùng đạt được mục tiêu chung cao hơn.

Hatuba tổ chức team building tại bãi biển Sầm Sơn
Hatuba tổ chức team building tại bãi biển Sầm Sơn

–   Góp phần xây dựng Văn hóa doanh nghiệp

–   Giúp các thành viên nâng cao kỹ năng làm việc nhóm;

–   Tạo không gian vui chơi thoải mái cho các thành viên tham gia chương trình;

–   Gia tăng tình thần đoàn kết, tinh thần đồng đội giữa các thành viên trong tập thể.

–   Trải nghiệm qua các trò chơi teambuilding mang ý nghĩa xây dựng tinh thần đồng đội, tinh thần tập thể.

https://www.youtube.com/watch?v=WQoWqbdfn_k

Hatuba Event tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, chuyên tổ chức Teambuilding cho các tổ chức, các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Đến với Hatuba Event, bạn sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi cũng như các gói dịch vụ đa dạng:

+  Hệ thống trò chơi Team Building – gala dinner cực độc, mới lạ

+  Kho dụng cụ trò chơi đa dạng, phong phú

+  Kịch bản tổ chức hấp dẫn, cuốn hút

+  MC dẫn chương trình nhiệt tình, chuyên nghiệp

Hatuba hứa hẹn đem lại cho bạn những giây phút thư giãn, gắn kết cùng bạn bè, đồng nghiệp

TEAMBUILDING – QUẨY NHIỆT TÌNH, CHƠI HẾT MÌNH

   Tổ chức Gala Dinner là chương trình kết hợp giữa tổ chức sự kiện hoặc du lịch với ăn tối, chương trình văn nghệ, ca múa nhạc đặc sắc. Đây là chương trình khá phổ biến hiện nay mà hầu hết các doanh nghiệp thường lựa chọn cho các sự kiện quan trọng của công ty như các sự kiện gặp mặt, tri ân khách hàng…

   Mục đích chính của sự kiện này như một buổi tiệc tri ân nhân viên trong một năm qua đã cống hiến hết mình, giúp gắn kết các bộ phận, nhân viên lại với nhau hay tạo dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác. Một buổi tiệc ăn uống kết hợp cùng âm nhạc, trò chơi tập thể, đây là một sự kiện quan trọng, ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển và duy trì của công ty.

1. Tất niên cuối năm:

  Tiệc tổ chức thường niên vào cuối năm nhằm tổng kết năm cũ và chào đón năm mới. Ngoài ăn uống, tiệc còn có những tiết mục văn nghệ giải trí, biểu diễn đặc sắc, tranh tài giữa các phòng ban, nhân viên trong công ty. Bên cạnh đó công ty sẽ có tiết mục khen thưởng những đội nhóm xuất sắc, vinh danh những nhân viên ưu tú, đạt thành tích tốt trong năm vừa qua.

2. Chào đón năm mới (Tân niên):

Giống như tiệc cuối năm, tiệc tân niên chào đón năm mới như là một lời chúc an lành, hạnh phúc, may mắn và mong công ty ngày càng phát triển hơn. Tiệc tân niên thường ít được tổ chức hơn là tất niên, nhưng một số doanh nghiệp lớn vẫn duy trì tổ chức hàng năm cả 2 tiệc tất niên và tân niên.

3. Hội nghị khách hàng:

Một số doanh nghiệp thường hay tổ chức kết hợp Gala Dinner tại các buổi hội nghị khách hàng ngày sau buổi thương thảo, trao đổi hoặc quảng bá một sản phẩm nào đó, như một buổi tiệc tri ân khách hàng đã đến tham dự, nhằm duy trì và tạo niềm tin của khách hàng đối với công ty.

4. Tiệc Gala Dinner nhỏ trong các chuyến du lịch:

  Trong những chuyến Team Building du lịch, sau khi tham quan hay tham gia các hoạt động vui chơi tập thể…đơn vị tổ chức thường tổ chức chương trình Gala Dinner để tăng thêm niềm vui và làm chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn.

Tùy theo mục đích, quy mô mà mỗi công ty sẽ có cách tổ chức Gala Dinner khác nhau nhưng vẫn nhắm tới một mục đích quan trọng nhất đó chính là tri ân và kết nối. –  –  Bên cạnh đó Gala Dinner cũng còn thể hiện một phần văn hóa của công ty, tạo dựng thương hiệu và lòng tin của nhân viên, đó là điều quan trọng dẫn đến sự thành bại của doanh nghiệp.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba

Các dự án đã thực hiện

Team building – gala dinner Hatuba tại biển Tiên Trang
Tổ chức teambuilding ABBANK
Teambuilding 2020 “Sức Mạnh từ huyền thoại”
HÀO HỨNG CÙNG HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING CỦA HATUBA
Tổ chức teambuilding – gala dinner Công ty CP sản xuất sơn Việt Nhật