Hiển thị tất cả 3 kết quả

Quảng cáo xe buýt Thanh Hóa

Quảng cáo xe buýt là gì?

–  Quảng cáo xe buýt là một hình thức quảng cáo phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới và đang phát triển rất nhanh ở Việt Nam.
–  Tại Thanh hóa có trên 200 chiếc xe buýt; trên 1000 nhà chờ, trạm dừng; Trên 20 tuyến xe buýt với lộ trình đi qua các con đường khác nhau phủ hết toàn bộ tỉnh Thanh Hóa. Đây chính là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp muốn nhiều người biết đến sản phẩm và dịch vụ của mình nhiều hơn thông qua quảng cáo trên xe buýt.

quang cáo xe bus thanh hoa

–  HATUBA là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực Quảng cáo – sự kiện – Media: đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo xe buýt tại Thanh Hóa. Hatuba cung cấp 3 hình thức quảng cáo xe buýt phổ biến tại Thanh Hóa: Quảng cáo trên thân xe buýt, quảng cáo bên trong xe buýt, quảng cáo nhà chờ xe buýt.

Quảng cáo xe Buýt Thanh Hóa có ưu điểm gì nổi bật?

–  Quảng cáo trên xe buýt không những tiếp cận hàng triệu người tham gia giao thông mà còn tiếp cận tới hàng triệu người dân tham gia đi xe buýt. Quảng cáo trên xe buýt chi phí thấp hơn so với quảng cáo Pano tấm lớn, Truyền hình, quảng cáo trực tuyến… Là cơ hội lớn cho những nhãn hàng muốn nhiều người biết đến sản phẩm và thương hiệu của mình: hàng tiêu dùng nhanh, nước giải khát, điện tử, bán lẻ…
–  Mỗi hình thức quảng cáo xe buýt phát huy những ưu điểm khác nhau nhờ vào phạm vi đối tượng tiếp cận:

     + Quảng cáo trên thân xe buýt

Thương hiệu của bạn sẽ như một biển quảng cáo di động chạy suốt trên các tuyến đường ngày ngày, hàng giờ tại tỉnh Thanh Hóa và vùng lân cận.

     + Quảng cáo bên trong xe buýt

 Thương hiệu của bạn sẽ hiển thị cố định tại những vị trí đẹp mắt bên trong xe buýt, khắc sâu vào tâm trí người đi xe buýt.

     + Quảng cáo nhà chờ xe buýt

 Thương hiệu của bạn sẽ hiển thị cố định và sinh động trên các biển quảng cáo hộp đèn (hoặc một mặt) ở bên hông hoặc chính diện không gian rộng lớn của nhà chờ xe buýt.
–  Mỗi hình thức quảng cáo mang lại những hiệu quả riêng biệt., hãy đến với HATUBA, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tại sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp và hiệu quả tối ưu nhất. Liên hệ với HATUBA – Công ty chuyên cung cấp quảng cáo xe busThanh Hóa để được tư vấn cụ thể:
————————————————-
CÔNG TY TNHH HATUBA
ĐC: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
Hotline: 0903 214 932
Website: hatuba.com.vn
Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn