Trang chủQuảng cáo

Quảng cáo

Trong thời đại công nghệ phát triển bùng nổ như hiện nay thì vấn đề hình ảnh về sản phẩm, thương hiệu lại càng được chú trọng. Nhu cầu về dịch vụ quảng cáo, truyền thông càng bùng phát mạnh mẽ. Tiên phong đón đầu xu hướng, Công ty quảng cáo Thanh Hóa – HATUBA chuyên về dịch vụ quảng cáo, truyền thông, sự kiện uy tín, tin cậy. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, HATUBA đã trở thành thương hiệu uy tín, là đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp, cơ quan ban ngành trên toàn quốc. Sản phẩm và dịch vụ của công ty đã có mặt tại nhiều công trình, dự án lớn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và trong khu vực.

Nhu cầu về dịch vụ quảng cáo, truyền thông càng bùng phát mạnh mẽ
Nhu cầu về dịch vụ quảng cáo, truyền thông càng bùng phát mạnh mẽ

Theo HATUBA, mỗi doanh nghiệp khi tham gia thị trường đều mong muốn đạt được một vị trí nhất định trong tâm thức công chúng, do vậy mỗi bài toán truyền thông cần một lời giải khác biệt. HATUBA tin rằng sự sáng tạo là chìa khóa cho mọi ý tưởng truyền thông. Công ty TNHH HATUBA với phương châm đáp ứng nhu cầu truyền thông đa dạng của các cá nhân, tổ chức trong việc được tiếp cận và hưởng lợi từ dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý, hiệu quả tối ưu.

Quảng cáo chính là chìa khóa quyết định thành công của chiến dịch truyền thông
Đa dạng các loại hình quảng cáo

Năng lực Nhân Sự và nhóm sản phẩm mũi nhọn của Công ty Quảng cáo HATUBA

Bước vào thị trường Quảng cáo – Truyền thôngTổ chức sự kiện, HATUBA tự hào vì có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo.

Cùng với sản phẩm đa dạng bao gồm: PANO quảng cáo cỡ lớn, hệ thống biển tuyên truyền ( biển hộp đèn trên dải phân cách), quảng cáo xe buýt, sản xuất biển bảng, quầy, kệ trưng bày,…Hoạt động tổ chức sự kiện như: tổ chức lễ khai trương, động thổ, ra mắt sản phẩm mới, tổ chức sự kiện theo yêu cầu, booking quảng cáo truyền hình, sản xuất TVC, phóng sự doanh nghiệp,…

Pano led tại quảng trường Lam Sơn Thanh Hóa
Pano led tại quảng trường Lam Sơn Thanh Hóa
Quảng cáo tại chợ vườn hoa Thanh Hóa
Quảng cáo tại chợ vườn hoa Thanh Hóa

Bởi vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin với mục tiêu phát triển của công ty trong tương lai. Nói đến Hatuba, khách hàng sẽ nói đến công ty tiên phong trong việc đưa ra các sản phẩm và dịch vụ truyền thông, quảng cáo tốt nhất.

Là công ty đầu ngành trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo Thanh Hóa. Hatuba luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm phục vụ.

Hatuba vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng

QUẢNG CÁO THANH HÓA – CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH HÓA HATUBA – Cung cấp dịch vụ quảng cáo Thanh Hóa và toàn quốc.

Hãy đến với Hatuba – Xuất phát điểm của thành công!

CÔNG TY TNHH HATUBA

Sản phẩm