Trang chủ » Truyền thông » Booking Quảng cáo Truyền hình

Booking Quảng cáo Truyền hình

Booking Quảng cáo Truyền hình là gì?

–  Booking Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát đoạn Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình đển đông đảo người xem biết đến thương hiệu của doanh nghiệp được quảng cáo.

porno izle

–  Với số lượng người theo dõi truyền hình chiếm số lượng lớn và uy tín của truyền hình Việt Nam như hiện nay, quảng cáo trên truyền hình hiện vẫn là kênh truyền thông có mức độ truyền thông tin nhanh, hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Vì sao nên chọn Hatuba?

– Hatuba là đơn vị chuyên Booking Quảng cáo Truyền hình tại Thanh Hóa nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.

– Hatuba là đối tác chiến lược của các Đài Truyền hình nên luôn có các khung giờ Quảng cáo đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Hatuba để Booking Quảng cáo Truyền hình.

Quảng cáo Truyền hình Hatuba

– Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về Quảng cáo. Chính vì vậy Hatuba hoàn toàn có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức Quảng cáo và khung giờ Booking Quảng cáo phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất.

– Đến với Hatuba các doanh nghiệp có thể tra cứu bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó Hatuba còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa chọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.

Quy trình Booking Quảng cáo truyền hình

  1. Nhân viên Kinh Doanh Hatubavà khách hàng xúc tiến việc ký Hợp đồng Booking Quảng cáo.
  2. Nhân viên Hatuba sẽ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về Hatuba. (Lưu ý: Lịch phải được gửi về Hatuba trước ít nhất là 7 ngày so với ngày phát sóng Spot Quảng cáo đầu tiên)
  3. Khách hàng tiến hành thanh toán lịch Quảng cáo truyền hình. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát Spot đầu tiên ít nhất là 5 ngày)
  4. Hatuba tiến hành đặt lịch Booking Quảng cáo theo đúng lịch khách hàng đã đăng ký.
  5. Lịch được Đài xác nhận và tiến hành Booking theo đúng lịch đã gửi. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo theo lịch. (Các trường hợp phát sinh đột xuất nhân viên Hatuba có trách nhiệm thông báo sớm với Khách hàng để hai bên cùng giải quyết)
  6. Từ ngày 10-20 tháng kế tiếp, Hatuba sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến Khách hàng để khách hàng kiểm tra. —————————————————- LIÊN HỆ:– CÔNG TY TNHH HATUBA– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa– Tổng đài : 088.956.3333– Hotline: 0903.214.932 – Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn – Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba