Trang chủ » Truyền thông

Truyền thông

Một chiến dịch quảng cáo truyền thông hiệu quả sẽ quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp đó.

Để tồn tại và đạt doanh số kinh doanh giữa thị trường đầy khốc liệt như hiện nay, việc có một sản phẩm tốt không thôi chưa đủ. Mà quan trọng hơn cả là việc thương hiệu của doanh nghiệp có được khách hàng biết đến hay không, làm thế nào để khách hàng ưa chuộng mình và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của họ. Điều quan trọng nhất giờ đây là bạn cần phải hoạch định được một chiến lược truyền thông marekting hoặc quảng cáo một cách cụ thể chi tiết, đưa ra được timeline, và nghiêm túc thực hiện nó để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mỗi doanh nghiệp khi tham gia thị trường đều mong muốn đạt được một vị trí nhất định trong tâm thức công chúng, do vậy mỗi bài toán truyền thông cần một lời giải khác biệt. Chúng tôi tin rằng sự sáng tạo là chìa khóa cho mọi ý tưởng truyền thông.

Truyền thông hiệu quả tạo sự khác biệt
Truyền thông hiệu quả tạo sự khác biệt

Công ty TNHH Hatuba được thành lập với mong muốn đáp ứng nhu cầu truyền thông đa dạng của các cá nhân, tổ chức trong việc được tiếp cận và hưởng lợi từ dịch vụ chất lượng cao, chi phí hợp lý, hiệu quả tối ưu.

Qua chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực Quảng cáo – Truyền thông – Tổ chức sự kiện, Hatuba đã trở thành một thương hiệu uy tín, là đối táctin cậy của các Doanh nghiệp, cơ quan ban ngành trên toàn quốc, sản phẩm của công ty đã có mặt tại rất nhiều công trình, dự án lớn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và trong khu vực.

Bước vào thị trường Quảng cáo – Truyền thông – Tổ chức sự kiện, Hatuba tự hào vì có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo cùng với các sản phẩm: pano cỡ lớnhệ thống biển tuyên truyền, quảng cáo xe buýt, quảng cáo trên màn hình led Trung tâm thương mại Thanh Hóa, tổ chức lễ khai trương, động thổ, ra mắt sản phẩm mới, tổ chức sự kiện theo yêu cầu, booking quảng cáo truyền hình, sản xuất TVC, phóng sự doanh nghiệp,….
Bởi vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin với mục tiêu phát triển của công ty trong tương lai. Nói đến Hatuba, khách hàng sẽ nói đến công ty tiên phong trong việc đưa ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

CÔNG TY TNHH HATUBA

ĐC: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0903 214 932

Website: hatuba.com.vn

Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

Fanpage: Hatuba Advertisment