Trang chủ » Truyền thông » Sản xuất TVC – Video

Sản xuất TVC – Video

Sản xuất TVC – Video

  Sản xuất TVC – Video là tạo ra mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi nữa. TVC Quảng cáo đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng.

erotik film

Chỉ với thời lượng ngắn, thông thường 10 đến 30 giây, một thước phim quảng cáo ấn tượng – độc đáo – nhắm trúng đích luôn có tác động mạnh mẽ tới người tiếp nhận và hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, một TVC quảng cáo thiếu chuyên nghiệp, không có mục tiêu rõ ràng là sự lãng phí lớn làm giảm hiệu quả của cả chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

–  Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất TVC quảng cáo, Hatuba hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: kịch bản quảng cáo, cách thức truyền tải thông điệp, mức chi phí phù hợp…

Vì vậy, bằng tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ sản xuất TVC quảng cáo, Hatuba sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách, đồng thời thực hiện những quảng cáo vàng tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

–  Quy trình thực hiện sản xuất TVC tại Hatuba:

1. Tiền kỳ: khâu chuẩn bị đầu tiên trước khi sản xuất.

–  Lên ý tưởng kịch bản chung: Là bước đầu tiên của khâu tiền kỳ nhưng đặc biết quan trọng. Sự cuốn hút người xem mang giá trị của quảng cáo phụ thuộc chính vào bước ý tưởng kịch bản

–  Kịch bản văn học: Biên tập viên cùng với đạo diễn viết thông điệp muốn truyền tải bằng ngôn từ chỉnh chu nhất.

–  Kịch bản hình ảnh: Sau khi đã thống nhất về kịch bản văn học và ý tưởng kịch bản, họa sỹ vẽ cách thể hiện bằng hình ảnh của diễn viên và thoại của cảnh quay.

–  Lên kế hoạch sản xuất: Sau khi xong khâu kịch bản, đạo diễn sẽ tìm diễn viên, bối cảnh quay phù hợp với kịch bản

2. Tổ chức sản xuất:

–  Đạo diễn sẽ chỉ đạo: diễn viên, ánh sáng, quay phim, đạo cụ….  diễn xuất theo đúng yêu cầu kịch bản

3. Hậu kỳ:

Là khâu cuối cùng nhưng lại vô cùng quan trọng của quy trình sản xuất TVC: Thực hiện dựng phim, kỹ xảo hình ảnh, âm thanh, đọc off…

4. Phát hành:

–  Đăng ký phát hành TVC và truyền thông rộng rãi

–  Với quy trình sản xuất chặn chẽ và đội ngũ đạo diễn, quay phim, biên tập viên, xử lý hậu kỳ, diễn viên, thể hiện lời bình chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp bạn hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, với sở hữu độc quyền màn hình Led tại Trung tâm thương mại Thanh Hóa, khách hàng sẽ được ưu đãi khi lựa chọn dịch vụ phát TCV trên màn hình Led.

–  Đừng ngại ngần liên hệ với Hatuba ngay từ hôm nay để được tư vấn và lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!


LIÊN HỆ:

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba