Trang chủ » Tổ chức sự kiện » Tổ chức Lễ kỷ niệm công ty

Tổ chức Lễ kỷ niệm công ty

  Lễ kỷ niệm công ty là một sự kiện đặc biệt mà hầu hết các doanh nghiệp đều rất chú trọng, điển hình như: Lễ kỷ niệm thành lập, Lễ đón nhận Huân chương lao động,…..Đặc biệt, với mỗi Doanh nhân, ngày thành lập Công ty còn quan trọng hơn cả sinh nhật của cá nhân bởi ý nghĩa lớn lao, đó được coi là mốc son lịch sử, đánh dấu sự ra đời của một tổ chức góp phần vào công cuộc xây dựng xã hội ngày càng giàu đẹp hơn.

Tổ chức gala dinner cho nhân viên tại FLC Sầm Sơn
Tổ chức gala dinner cho nhân viên tại FLC Sầm Sơn

  Trong thời kỳ kinh tế gặp khó khăn như hiện nay, rất nhiều Công ty cắt giảm các khoản chi phí như thưởng ngày lễ, tết, hạn chế tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ nhưng không thể không tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Công ty. Lễ kỷ niệm cũng là dịp cả công ty cùng nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh chung. Đó là dịp tôn vinh những người đã có công đóng góp vì sự phát triển của tổ chức, nêu cao những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Tổ chức hội khóa, kỷ niệm 30 năm ngày quay lại trường xưa
Tổ chức hội khóa, kỷ niệm 30 năm ngày quay lại trường xưa

  Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm không chỉ mang ý nghĩa tinh thần to lớn, thể hiện nét văn hóa riêng biệt của mỗi tổ chức mà còn thể hiện rõ mục đích của doanh nghiệp trong việc tri ân khách hàng thân thiết và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng tiềm năng.

Kỷ niệm 30 năm ngày trờ về trường Hàm Rồng

  Diễn ra thật đặc sắc, độc đáo, hoành tráng và chuyên nghiệp là điều mà hầu hết các lãnh đạo doanh nghiệp mong đợi. Tuy vậy, điều này không hề dễ dàng với những người không chuyên trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Nếu việc tổ chức diễn ra không suôn sẻ hoặc có những thiếu sót thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của toàn doanh nghiệp và ban lãnh đạo.

  Chính vì vậy, để giảm bớt gánh nặng và góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp, Công ty sự kiện Thanh Hóa – HATUBA EVENT cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kỉ niệm công ty một cách chuyên nghiệp và trọn gói: Từ khâu lên ý tưởng, lập kế hoạch chương trình, cho đến việc triển khai thực hiện chương trình, trang thiết bị hiện đại phục vụ buổi lễ, cung cấp dịch vụ MC, lễ tân cùng các dịch vụ hỗ trợ: in ấn, quà tặng,…với giá cả phù hợp nhất.

==========================================

– THÔNG TIN CHI TIẾT: CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba

Các dự án đã thực hiện

Kỷ niệm 22 năm thành lập công ty TNHH Hatuba
8 bước để tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công
Tổ chức lễ kỷ niệm Công ty
Vì sao nhiều đơn vị khi tổ chức lễ kỷ niệm Công ty đều chọn Hatuba