Trang chủ » Kỷ niệm 22 năm thành lập công ty TNHH Hatuba

Kỷ niệm 22 năm thành lập công ty TNHH Hatuba

Hatuba được biết đến là một trong những đơn vị truyền thông – quảng cáo – tổ chức sự kiện hàng đầu tại Thanh Hóa. Với phương châm: “Chất lượng sản phẩm dịch vụ tạo nên thương hiệu.” Vậy nên, Hatuba bằng tất cả tâm thế nhiệt huyết và năng động nhất đã không ngừng sáng tạo, đổi mới và tiếp thu những tiến bộ khoa học vào sản phẩm – dịch vụ.

Được thành lập từ năm 2000, trong những năm qua, Hatuba không giới hạn bản thân trong một khuôn khổ cố định nào, chúng tôi luôn phấn đấu vì một mục tiêu duy nhất: “Vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”.

Chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập công ty Hatuba

Hình thành và phát triển từ một trung tâm quảng cáo nhỏ với quyết tâm mang đến những thành tựu nổi bật và những giá trị có tầm ảnh hưởng, CEO Lê Thanh Ba cùng với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đã mang đến một Hatuba đầy vị thế và khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành quảng cáo – sự kiện.

22 năm là một chặng đường dài đầy gian nan và thử thách, mang tâm huyết của từng thành viên Hatuba. Chúng tôi đau đáu quyết tâm xây dựng và phát triển Hatuba trở thành sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng và đối tác. Bên cạnh đó, với bản lĩnh không ngừng đổi mới và đi lên, đam mê và nhiệt huyết cháy bỏng. Tất cả như hứa hẹn sẽ là bàn đạp cho những thành công vượt trội hơn sau này.

Lễ cắt bánh bằng công nghệ
Lễ cắt bánh bằng công nghệ

Con đường dẫn đến thành công hiếm khi đi theo một đường thẳng. Dẫu biết chặng đường phía trước còn nhiều gian nan và thử thách, nhưng chắc chắn một điều rằng Hatuba sẽ luôn thấu hiểu và tận tâm nỗ lực qua từng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhẩt.

Trong tương lai, Hatuba sẽ không chỉ phát triển ở Bắc miền Trung mà chắc chắn sẽ vươn ra cả nước và xây dựng thành công một thương hiệu quốc tế. Hatuba ý thức và đánh giá thành công không chỉ nằm trong thành tích kinh doanh mà còn phụ thuộc chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Năm 2022, Hatuba bước sang tuổi mới với những sứ mệnh và mục tiêu mới. Đứng trước những khó khăn và thách thức do dịch bệnh covid gây ra, với truyền thống kinh doanh, hỗ trợ nhau cùng phát triển, toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty sẽ tiếp tục chung tay góp sức vượt qua những khó khăn, giữ vững sự ổn định mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hatuba xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành cùng với Hatuba trong suốt chặng đường vừa qua và sẽ tiếp tục hợp tác trong tương lai để cùng nhau phát triển và thành công hơn nữa.

HATUBA – ĐOÀN KẾT ĐỘI NHÓM – TIẾP SỨC THÀNH CÔNG

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH HATUBA

  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P.Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Hotline: 0903 214 932 – 088 956 3333
  • Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn
  • Fanpage: Hatuba Advertisment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *