Trang chủ » Quan hệ cộng đồng

Quan hệ cộng đồng

– Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, với phương châm “Chất lượng sản phẩm dịch vụ tạo nên thương hiệu”, Công ty TNHH Hatuba đã vươn mình mạnh mẽ, khẳng định vị thế, uy tín trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện trong cả nước. Đồng thời là một trong những đơn vị đi đầu luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt việc tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị quan trọng. Hatuba hiện là đối tác và thành viên của nhiều tổ chức:

+ Hiệp hội quảng cáo Việt Nam VAA, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI chi nhánh Thanh Hóa, Hiệp hội doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa. Hội viên BNI cheapter Runner Thanh Hóa

Đại hội đại biểu hiệp hội quảng cáo Việt Nam lần thứ IV
Hatuba tham gia hưởng ứng hiến máu nhân đạo

– Với sứ mệnh mang lại giá trị cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội và chung tay xây dựng xã hội học tập. Hàng năm, Công ty TNHH Hatuba luôn giành  những gói tài trợ đầy ý nghĩa cho chương trình “Tết khuyến học khuyến tài xứ Thanh”.

Hatuba tham gia ủng hộ quỹ khuyến học Thanh Hóa

– Cùng tấm lòng “tương thân tương ái”, Công ty TNHH Hatuba cùng với các doanh nghiệp trong Cụm thi đua số 17 mỗi năm luôn tổ chức buổi đi từ thiện đến thăm hỏi, động viên và trao tặng các suất quà ý nghĩa cho các gia đình gặp khó khăn trong tỉnh. Một miếng khi đói bằng một gói khi no, những đóng góp, ủng hộ đã góp một phần giúp các gia đình giảm bớt khó khăn, ổn định lại cuộc sống.