Trang chủ » Team building – gala dinner Hatuba tại biển Tiên Trang

Team building – gala dinner Hatuba tại biển Tiên Trang

1 ngày trên cả tuyệt vời với TEAM HATUBA

Với mục đích nhằm tăng thêm tinh thần đoàn kết, kết nối làm việc giữa các bộ phận và để giải tỏa áp lực, căng thẳng trong công việc, ngày 15/05/2022, Hatuba đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến teambuilding – gala dinner đầy thú vị tại biển Tiên Trang – Quảng Xương

Công ty TNHH Hatuba tổ chức team building tại bãi biển Tiên Trang

Các hoạt động chương trình được lên kế hoạch tổ chức chu đáo cùng với tinh thần máu lửa tham gia không ngại khó khăn thời tiết của các team Hatuba đã tạo nên một ngày hoạt động đáng nhớ, hoạt động teambuiding được diễn ra thành công ngoài mong đợi. Các thành viên tham gia hoạt động được vui chơi thỏa sức, xóa bỏ mọi khoảng cách làm mọi người xích lại gần nhau hơn.

Năng lượng của các team tham gia trò chơi lẫn cổ động viên đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc của nhân viên Hatuba.

Các trò chơi làm tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ, hiểu lẫn nhau trong teamwork những vẫn phải ưu tiên cho tiêu chí “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia. Từ những trò chơi đơn giản đến những trò chơi phức tạp nhất. Tất cả chúng đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

———————————————————

LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH HATUBA

  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P.Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Hotline: 0903 214 932 – 088 956 3333
  • Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn
  • Fanpage: Hatuba Advertisment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.