Trang chủTổ chức sự kiện04 Lưu ý quan trọng khi thiết kế sân khấu sự kiện

04 Lưu ý quan trọng khi thiết kế sân khấu sự kiện

Sự kiện là hoạt động quan trọng của các doanh nghiệp. Để tổ chức sự kiện thành công cần có sự chuẩn bị kỹ càng. Một điểm vô cùng quan trọng của sự kiện đó là sân khấu. Cùng tìm hiểu 4 lưu ý quan trọng khi thiết kế sân khấu sự kiện trong bài viết sau,

Thứ nhất, xác định đúng đối tượng và tính chất của sự kiện.

Điểm trọng tâm của sự kiện đó là sân khấu. Nên cần có sự tập trung về hình ảnh, nội dung và sắp xếp phù hợp. Làm sao để khi nhìn vào một sân khấu người xem hiểu được quy mô, tính chất của sự kiện.

Khi thiết kế sân khấu cần bám sát vào kịch bản. Tùy vào tính chất và đối tượng khác nhau để thiết kế sân khấu có sự đồng bộ. Đó có thể là một sự kiện thể hiện nét truyền thống, hoặc hiện đại, khách mời là những người lớn tuổi…

Thứ hai – Vị trí của sân khấu sự kiện

Sân khấu là nơi trung tâm nên cần đặt ở vị trí dễ quan sát và thể hiện được nội dung chương trình. Bên cạnh đó, đây còn là vị trí dễ dàng di chuyển, dễ lắp đặt trang thiết bị.

Trang trí xung quanh sân khấu sự kiện cũng cần lưu ý. Làm sao cho khi nhìn lên sân khấu thì người xem có thể hiểu được thông điệp mà chương trình muốn mang lại. Theo dõi dễ dàng, dễ hiểu xuyên suốt về sự kiện.

Thứ ba – Cần phải có cánh gà sân khấu

Đây là không gian quan trọng để sự kiện diễn ra trơn chu nhất. Dù những người xuất hiện trên sân khấu đã nhuần nhuyễn kịch bản. Nhưng vẫn cần tâm lý chuẩn bị khi sự kiện diễn ra.

Cánh gà là điểm quan trọng, làm cho sân khấu có chiều sâu, che chắn được diễn viên nghệ sỹ, MC, gây bất ngờ cho khán giả. Vì thế gần như 90% sân khấu phải có cánh gà. Khi không có cánh gà, sự kiện diễn ra vừa mất thẩm mỹ vừa không tạo được sự thú vị.  

Thứ tư – Tỷ lệ sân khấu sự kiện

Tỷ lệ sân khấu sự kiện cũng là một vấn đề hết sức cần lưu ý. Sân cần thiết kế phù hợp với chi phí và tính chất của sự kiện. Để tránh những lãng phí không cần thiết, hoặc không thể hiện được tầm quan trọng sự kiện.

Thuê đơn vị tổ chức sự kiện uy tín

Bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín chất lượng khi cân nhắc tổ chức sự kiện và in ấn phông bạt, Với kinh nghiệm lâu năm cả về: tổ chức sự kiện, in ấn, thiết kế phông bạt sự kiện. Hatuba tự tin là đơn vị uy tín chất lượng cho hoạt động của bạn:

– Công ty quảng cáo Hatuba với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, sáng tạo. Luôn cập nhật nhanh nhất những xu hướng quảng cáo mới lạ.

– Giá cả hợp lý, uy tín, thi công nhanh, bảo hành, bảo trì cho mọi khách hàng

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/