Trang chủTin tức5 lý do bắt buộc phải thuê màn hình LED để có một sự kiện ấn tượng

5 lý do bắt buộc phải thuê màn hình LED để có một sự kiện ấn tượng

Cho thuê màn hình led – Là một trong những hạng mục quan trọng hàng đầu tại mỗi sự kiện diễn ra. Nhờ màn hình led mà đơn vị tổ chức sẽ truyền đạt được các nội dung tương tác tốt nhất cho toàn bộ khách mời đến với sự kiện.

Sự kiện đại tiệc âm nhạc cuối năm của habeco không thể thiếu màn hình led
Sự kiện đại tiệc âm nhạc cuối năm của Habeco không thể thiếu màn hình led

Màn hình led cỡ lớn khi kết hợp cùng âm thanh, ánh sáng còn khiến không gian tổ chức sự kiện ngoài trời trở nên chuyên nghiệp, hiện đại và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nó là một phần tất yếu không thể thiếu nhằm tạo hiệu quả cao nhất cho các chương trình được tổ chức.

1. Tiết kiệm chi phí, loại trừ chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Nếu như “đầu tư” vào mua màn hình led sự kiệnmàn hình led hội nghị thì hầu bao mà doanh nghiệp phải chi ra là khá lớn, và đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là một “gánh nặng kinh tế” không hề nhỏ và khá đau đầu khi không biết phải làm sao vừa cân đối được tài chính, lại có thể sở hữu màn hình LED trong những sự kiện để thu hút người xem. Và giải pháp thuê màn hình LED sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đấy, khi tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho sự kiện sắp diễn ra.

Thuê màn hình led bạn tiết kiệm nhiều chi phí
Thuê màn hình led bạn tiết kiệm nhiều chi phí

Hơn nữa, nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng màn hình LED trong khoảng thời gian ngắn hay lâu lâu mới cần đến chúng thì phải pháp sử dụng dịch thuê màn hình LED là tối ưu nhất. Khi đó khi tính chi phí trên mỗi lần sử dụng sẽ được tiết kiệm đi rất nhiều.

Đặc biệt, khi thuê màn hình led bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí bảo hành, sửa chữa, hay vận hành màn hình.

2. “Biến hoá” nội dung chương trình linh hoạt

Thông thường khi tổ chức sự kiện bất kỳ bạn sẽ xây dựng bối cảnh, nội dung Backgroud phù hợp với chủ đề của chương trình, tuy nhiên, nếu thuê màn hình led sân khấu bạn có thể bỏ qua gần như các bước làm bối cảnh bởi nó có thể thay thế tất cả. Bởi với 1 tấm màn hình cỡ lớn sẽ có thể giúp bạn hiển thị những “ý đồ” mà bạn muốn mà không cần đến nhiều người setup hay thiết kế phông bạt như trước.

“Biến hoá” nội dung chương trình linh hoạt
“Biến hoá” nội dung chương trình linh hoạt

3. Phù hợp với nhiều loại hình sự kiện

Hiện nay, màn hình led được sử dụng rộng rãi trong nhiều sự kiện như: show ca nhạc, lễ khai trương – khánh thành, hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng, sự kiện chính trị, tổ chức hội khóa,…vv

Màn hình led phù hợp với nhiều loại hình sự kiện
Màn hình led phù hợp với nhiều loại hình sự kiện

Chính vì vậy bạn nên lựa chọn thuê màn hình led sẽ thích hợp hơn để chúng phù hợp được với tất cả những chương trình sự kiện khác nhau về kích cỡ cũng như công nghệ…

4. Lắp đặt nhanh chóng và tiện lợi

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản 100% dựa trên tiêu chuẩn, giáo trình mà Hautba lên kế hoạch trước khi thực hiện làm việc, đảm bảo xử lý được 100% vấn đề phát sinh nếu xảy ra trong suốt chương trình và luôn tuân thủ đúng thời gian lắp đặt, triển khai theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt màn hình led.

lắp đặt màn hình led ngoài trời
lắp đặt màn hình led ngoài trời

5. Đem lại sự chuyên nghiệp, đẳng cấp hiện đại cho sự kiện đó.

Đảm bảo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp hiện đại của chương trình sự kiện đó. Điều đó giúp thu hút sự quan tâm và chú ý của người tham dự chương trình nhiều hơn.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê màn hình LED sự kiện tốt nhất, Hatuba cam kết:

  • Luôn cam kết về chất lượng của màn hình LED, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và trong tình trạng còn sử dụng tốt, góp phần mang đến hình ảnh chất lượng, rõ nét và sống động.
  • Đảm bảo bàn giao, lắp đặt màn hình LED theo đúng cam kết về thời gian trên hợp đồng. Tiến hành lắp đặt nhanh kịp chạy thử và buổi trình chiếu thực diễn ra vào ngày sau đó.
  • Luôn tiến hành lắp đặt màn hình LED với thời gian trước buổi trình chiếu diễn ra 1 ngày để test thử các nội dung và khắc phục lỗi nếu còn.
  • Đảm bảo có nhân viên kỹ thuật của Hatuba trực trong ngày chạy chương trình, để hỗ trợ kịp thời nếu có tình huống phát sinh.

Ngoài dịch vụ cho thuê Led sân khấu – Hatuba còn là 1 trong những đơn vị mạnh về cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu nhôm lắp ráp, Hệ thống mái che sân khấu – nhà bạt không gian, hệ khung truss,….. Cùng các thiết bị hỗ trợ tổ chức sự kiện quan trọng khác!

Là một trong những đơn vị lâu năm cung cấp dịch vụ thuê màn hình led sự kiện – Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật cao và sản phẩm màn hình led chất lượng hàng đầu. Hatuba luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ.

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P.Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Hotline: 0903 214 932 – 088 956 3333

Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

Fanpage: Hatuba Advertisment