Trang chủTin tức5 Lý do quảng cáo xe bus được doanh nghiệp lựa chọn

5 Lý do quảng cáo xe bus được doanh nghiệp lựa chọn

Quảng cáo trên xe bus tại Thanh Hóa luôn là hình thức được ưu tiên mà các doanh nghiệp mong muốn triển khai. Xe bus là một phần không thể thiếu của giao thông công cộng, với hoạt động dày đặc và liên tục tạo nên mạng lưới giao thông phủ kín. Rõ ràng đây là một “không gian” rộng lớn để các doanh nghiệp, nhất là các hãng hàng tiêu dùng khai thác quảng cáo ngoài trời. Bài viết dưới đây, Hatuba sẽ bật mí với các bạn 5 lý do quảng cáo xe bus được doanh nghiệp lựa chọn.

lý do quảng cáo xe bus

Hình thức quảng cáo trực quan, hiệu quả

Người dân đã quá quen thuộc với xe bus và như đã hình thành một lối văn hóa sử dụng phương tiện giao thông công cộng này. Chính vì vậy, khi có hình ảnh sản phẩm sinh động quảng cáo trên thân xe bus thì mọi người bắt gặp nó hàng ngày sẽ dễ dàng chấp nhận, hình ảnh sản phẩm trở nên thân thiện như vốn đã quen thuộc, cũng vì thế mà dễ ghi nhớ hơn.

Mức độ nhận diện cao

Với diện tích dành cho quảng cáo rất lớn, quảng cáo trên xe bus giống như một chiếc pano di động có thể quan sát được cả 2 mặt. Một lí do nữa là xe bus chạy theo lộ trình cố định, vào đúng giờ đó, buổi đó xe sẽ xuất hiện tại địa điểm đó như trong lịch trình. Thời gian xe hoạt động là từ 5 – 19h hằng ngày và cứ khoảng 15-20 phút thì lại có một xe bus xuất phát từ bến khiến tần suất quảng cáo xe bus tại Thanh Hóa lặp lại với con số khủng.

Cứ đến hẹn lại lên, người đi làm, người đi học, các bác bán trà đá vỉa hè… lại sẽ bắt gặp hình ảnh sản phẩm. Vậy nên khả năng nhắc lại thương hiệu là rất cao, sẽ dễ dàng đóng đinh trong tâm trí người dùng.

Lợi ích của việc duy trì tần suất xuất hiện quảng cáo xe bus ở Thanh Hóa hằng ngày là khiến cho thương hiệu liên tục được tiếp cận với khách hàng, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Không gian quảng cáo “khủng”

Doanh nghiệp có thể thỏa sức sáng tạo, thiết kế hình ảnh sản phẩm với 2 hình thức là dán decal quảng cáo 2 bên thân xe và 2 bên thân tràn kính xe. Đây là lợi thế lớn nhất của xe bus so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác. Những hình ảnh sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho đối tượng người dùng. Phần hình ảnh sẽ chiếm phần chính và câu thông điệp ngắn gọn từ 3 – 6 từ để người xem dễ dàng ghi nhớ trong khi xe di chuyển lướt qua.

Diện tích quảng cáo xe (xe chứa khoảng 29 chỗ ngồi): (W3,1m x H1,1m) x 2 mặt = 6,82 m2.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Phân khúc khách hàng sử dụng xe bus nhiều nhất tại Thanh Hóa là những người lao động có thu nhạp thấp đến trung bình, sau đó là học sinh phổ thông và sinh viên. Thêm nữa, nhà chờ xe bus sẽ cố định theo tuyến. Vì thế, doanh nghiệp có thể tận dụng tuyến xe bus để định vị khu vực khách hàng mục tiêu mà nhắm tới.

Thông thường những thông tin quảng cáo xe bus sẽ được khách hàng chủ động quan sát khi họ có mặt ở nhà chờ, điểm dừng, trạm trung chuyển xe buýt. Các địa điểm này đặc trưng là luôn tập trung một số lượng đông đảo người sử dụng xe buýt làm phương tiện di chuyển. Nhất là trong các khung giờ cao điểm như 6-9h sáng, 17 – 19h tối.

Chi phí hợp lý

So sánh quảng cáo xe bus với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, dễ thấy đây là hình thức có mức chi phí rất phải chăng, trong khi đó hiệu quả mang lại luôn vượt trội.

Để chiến dịch truyền thông quảng cáo trên xe bus tại Thanh Hóa của doanh nghiệp đạt được những hiệu quả ấn tượng nhất, doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo trên xe bus với số lượng tối thiểu 5 xe trong thời gian từ 1 tháng trở lên. Điều này sẽ giúp tần suất truyền thông quảng cáo của doanh nghiệp có được độ phủ tương đối dày đặc, từ đó mang những hình ảnh, thông điệp quảng cáo dễ dàng in sâu vào trong tâm trí người xem.

Liên hệ với Hatuba ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/