Trang chủTin tức5 nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo không thể bỏ qua.

5 nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo không thể bỏ qua.

Thiết kế biển quảng cáo đang trở thành nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp lớn nhỏ. Đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong tổng thể chiến lược marketing. Làm thế nào để truyền tải được tính độc đáo, thu hút của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Cùng Hatuba tìm hiểu 5 nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo không thể bỏ qua.

thiết kế biển quảng cáo

Ưu điểm của thiết kế biển quảng cáo đẹp

Thiết kế biển quảng cáo đẹp đem lại giá trị vô cùng tuyệt vời cho doanh nghiệp. Chỉ với một thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp doanh nghiệp có thể giới thiệu đầy đủ thông tin. Khách hàng có thể thấy: dịch vụ/sản phẩm, địa điểm, số điện thoại,… Thiết kế biển quảng cáo được coi là yếu tố nhận diện thương hiệu, bộ mặt của công ty.

Giúp truyền đạt nội dung, hình ảnh sản phẩm và doanh nghiệp đến với khách hàng. Để khách hàng có những hiểu biết, kiến thức để chọn lựa mặt hàng phù hợp với yêu cầu của mình.

Biển quảng cáo góp phần tăng lượng khách hàng. Thuận lợi cho việc buôn bán, kinh doanh của doanh nghiệp. Giảm thiểu tối đa chi phí cung cấp vì khi đó khách hàng tự tìm đến mình.

Biển quảng cáo đẹp có ý nghĩa gì?

Với biển quảng cáo đẹp sẽ giúp đơn vị truyền tải các thông tin, hình ảnh,… tốt hơn so với những quảng cáo khác. Biển quảng cáo giúp tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng với hình ảnh ấn tượng thu hút họ, khơi dậy nhu cầu tiềm ẩn bên trong của khách hàng.

5 nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo

Thiết kế biển quảng cáo với nội dung ngắn gọn, xúc tích

Quy tắc quan trọng trong làm biển bảng quảng cáo phải đảm bảo quảng cáo không quá 8 chữ. Vì trung bình người đi đường chỉ có 5-10 giây để nhìn biển quảng cáo. Hãy khiến thông điệp của bạn thật ngắn gọn và xức tích. Tránh thông tin rườm rà và không cần thiết lên thiết kế bảng quảng cáo.

Slogan của doanh nghiệp phải đánh mạnh vào cảm xúc. Nên sử dụng những từ ngữ cảm thán, tránh xa việc giải thích dài dòng. Bởi lẽ để truyền tải thông điệp bạn đã có hình ảnh và thiết kế hỗ trợ cho mình, người đi đường đủ tinh ý để hiểu được điều bạn muốn mang đến, vậy nên bạn chẳng cần phải giải thích dài dòng về tính năng hay lý lịch thương hiệu của bạn.

Nội dung biển quảng cáo dễ đọc

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế bảng quảng cáo. Tránh font chữ rườm rà, cách điệu gây nhức mắt người xem. Hãy chọn font chữ khiến họ nhìn lâu hơn và dễ hiểu nội dung.

Thiết kế bảng quảng cáo với font chữ nổi, đậm và sạch sẽ để đảm bảo việc đọc trở nên dễ dàng. Sử dụng font chữ lớn trên biển quảng cáo giúp kéo dài thời gian vì người lái xe có thể nhìn thấy từ xa.

Thiết kế biển quảng cáo sử dụng màu sắc sặc sỡ

Sử dụng màu sắc sặc sỡ và hình ảnh nổi bật trong thiết kế biển bảng, sẽ tối ưu khả năng thu hút mắt nhìn của người đi đường. Các màu tương phản đối lập nhau cũng có những tác động lớn. Nó giúp cải thiện khả năng nhìn lại thiết kế biển bảng hiệu và thông điệp của bạn

Đặt biển quảng cáo ngoài trời ở vị trí đắc địa

Để biển quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp phải xác định được rõ ràng địa điểm mình nên đặt biển, đặt ở đó sẽ có khoảng bao nhiêu lượt tiếp cận hàng ngày, có bao nhiêu người đi qua cung đường đó và nhìn thấy biển quảng cáo của bạn.

Vậy nên, bạn cần nghiên cứu kỹ một vài vấn đề quan trọng như: lưu lượng giao thông hằng ngày đi qua biển quảng cáo ngoài trời, tốc độ giao thông ở đó là nhanh hay chậm,… để có sự lựa chọn đúng đắn. Không khó để nhận ra rằng nếu nếu biển quảng cáo đặt tại những tuyến đường nội đô, trung tâm thành phố thì  hằng ngày có lượt người qua lại đông đúc luôn hiệu quả hơn việc đặt  biển quảng cáo tại các tuyến đường ngoại thành, ít người qua lại và phương tiện gai thông phóng đi rất nhanh khi chưa kịp “ngắm” biển quảng cáo ngoài trời của bạn.

Thiết kế biển quảng cáo đẹp ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế thi công biển quảng cáo nhưng để chọn được đơn vị uy tín không phải điều dễ dàng. Hatuba hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế bảng quảng cáo trong chiến lược Marketing. Vì thế, Chúng tôi sẵn sàng cam kết với khách hàng rằng: Thiết kế thi công biển quảng cáo chất lượng tốt nhất tại Thanh Hóa. Cung cấp dịch vụ thiết kế bảng quảng cáo chuyên nghiệp nhất và luôn làm khách hàng hài lòng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ : Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Tổng đài : 088.956.3333

– Hotline: 0903.214.932

– Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba