Trang chủTin tứcTin tức chuyên ngànhTop 6 loại biển bảng thịnh hành nhất hiện nay

Top 6 loại biển bảng thịnh hành nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại biển quảng cáo khác nhau. Mỗi loại đều mang ưu điểm và phù hợp với nhãn hàng khác nhau. Cùng tìm hiểu về 6 loại biển bảng quảng cáo thịnh hành nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

6 loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Biển quảng cáo led – biển bảng quảng cáo thịnh hành nhất hiện nay

Biển quảng cáo led là một sản phẩm tốt nhất trong các loại biển bảng. Việc kết hợp led trong ngành quảng cáo ngày càng đa dạng và phong phú. Không chỉ là các biển led nhấp nháy mà còn được kết hợp với tranh ảnh, chữ quảng cáo. Do đó chất liệu led được xếp đứng đầu trong ngành quảng cáo.

2. Biển quảng cáo mica

Biển quảng cáo mà chúng ta sử dụng đều ở những vị trí xa, cao hơn tầm mắt, hoặc tầm tay. Nên chất liệu mica đã phát huy được tối đa vẻ đẹp và công dụng. Các biển chức danh, logo quảng cáo backdrop, biển hộp đèn trong nhà phù hợp với chất liệu mica.

3. Biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi dễ dàng bắt gặp tại các cửa hàng shop quần áo, spa. Chữ nổi quảng cáo phân ra làm hai loại: phát sáng và không phát sáng. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn nó phù hợp với từng mục đích.

4. Biển quảng cáo bạt hiflex

Điểm mạnh nhất của bạt hiflex đó là in ấn màu sắc chân thực, không giới hạn và giá thành rẻ. Nó đáp ứng được đa dạng mục đích sử dụng của bạn. Như: làm biển cửa hàng, in băng rôn quảng cáo, in phông sinh nhật, làm biển vách ngăn…

5. Biển quảng cáo Aluminium

Alu là một chất liệu được kết hợp giữa kim loại và nhựa. Biển quảng cáo alu rất bền và chắc chắn. Nên việc lựa chọn alu để làm các khối biển quảng cáo thì nó được ưu tiên. Hiện nay, màu sắc của alu rất đa dạng và phong phú. Nên sự kết hợp nhiều màu sắc của biển hiệu quảng cáo trở nên dễ dàng, hiệu quả.

6. Biển quảng cáo gỗ – tôn – cỏ nhân tạo

Với xu thế thay đổi và phát triển thì việc kết hợp thêm nhiều chất liệu trong quảng cáo cũng theo đó mà phát triển theo. Gỗ – Tôn – Cỏ nhân tạo là 3 chất liệu tuy cũ nhưng được coi là cái mới trong việc tạo nên các biển quảng cáo ấn tượng.

Trên đây là top 6 loại biển quảng cáo được ưu chuộng và lựa chọn. Mỗi loại đều có những điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Việc tìm hiểu về mỗi loại biển giúp bạn lựa chọn được đúng loại biển bảng phù hợp. Liên hệ với Công ty quảng cáo Hatuba để được tư vấn cụ thể về các loại biển bảng.

—–

Hatuba – Công ty Quảng cáo uy tín tại Thanh Hóa.

– Hotline: 0903.214.932

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/