Trang chủTin tức chuyên ngànhTin tức8 Tip làm biển quảng cáo ấn tượng hơn

8 Tip làm biển quảng cáo ấn tượng hơn

Biển bảng quảng cáo luôn giữ vai trò quan trọng trong các chiến dịch quảng bá nhãn hàng. Trước yêu cầu ngày càng khác của thị trường và khách hàng, biển bảng cũng cần thay đổi. Dưới đây là gợi ý 8 Tip làm biển quảng cáo ấn tượng hơn mà nhãn hàng không thể bỏ qua.

Đơn giản, thông điệp ngắn gọn – Tip làm biển quảng cáo ấn tượng

Không cần dài dòng, không rườm rà. Thông điệp quảng cáo tốt nhất là thông điệp ngắn gọn, xúc tích.

Sắp xếp câu từ một cách ấn tượng, loại bỏ những chấm phẩy, giới hạn 1 câu dưới bảy từ.

Phông chữ rõ ràng, cỡ chữ lớn – Tip làm biển quảng cáo ấn tượng

Mục tiêu của pano quảng cáo là tiếp cận càng nhiều khách hàng càng tốt. Vì vậy cỡ chữ lớn, rõ ràng là điều cần thiết, quảng cáo của bạn có thể được đọc từ khoảng cách lớn hơn. Thông điệp phải được đọc hiểu một cách dễ dàng, tránh sử dụng thuật ngữ, từ địa phương.

Tương phản về màu sắc – Tip làm biển quảng cáo ấn tượng

Mỗi sản phẩm dịch vụ sẽ có một màu tượng trưng. Lưu ý là nên sử dụng các màu đậm, sắc nét tạo sự tương phản, ấn tượng. Màu sắc sẽ giúp thông điệp của bạn dễ dàng được tiếp nhận.

Hình ảnh đơn giản

Một hình ảnh lớn sẽ thu hút mắt người đọc đến bảng quảng cáo của bạn. Tuy nhiên hình ảnh nên thể hiện một cách rõ ràng. Không nên tạo quá nhiều điểm nhấn, khiến người nhìn bị rối loạn, không ghi nhớ được nội dung quảng cáo.

Phông nền đơn giản

Việc sử dụng các biển quảng cáo lớn nên tối giản tất cả các thứ liên quan. Một màu nền đơn giản sẽ không làm giảm hiệu quả của nội dung quảng cáo. Tại cá vị trí trống bạn nên sử dụng để đặt các thông tin về sản phẩm, về doanh nghiệp.

Kêu gọi hành động

Đưa ra lời kêu gọi khi đặt quảng cáo. Khách hàng cần có động, những cú hích để tiến đến với sản phẩm bạn đang quảng cáo.

Để lại thông tin liên lạc hay một cách để tìm hiểu sản phẩm là điều nên có để nhận phản hồi từ khách hàng.

Logo thương hiệu

Sự cân bằng, kích thước phù hợp giữa hình ảnh quảng cáo và logo thương hiệu. Logo không lớn bằng hình ảnh. Chỉ khoảng 1/8 kích thước bảng, đây được cho là diện tích lý tưởng để thể hiện logo công ty.

Địa điểm đặt biển quảng cáo

Việc lựa chọn địa chỉ đặt quảng cáo cũng giúp bạn lựa chọn phân khúc khách hàng. Những khách hàng nào sẽ đi qua khu vực đó thường xuyên.

Lựa chọn đơn vị uy tín để đặt thiết kế, thi công biển bảng cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên hệ cho Hatuba để được tư vấn cụ thể hơn.

—–

Hatuba – Công ty Quảng cáo uy tín tại Thanh Hóa.

– Hotline: 0903.214.932

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/