Trang chủTin tứcTin tức chuyên ngànhẤn tượng về quảng cáo bằng màn hình led ngoài trời

Ấn tượng về quảng cáo bằng màn hình led ngoài trời

Màn hình Led ngoài trời khá phố biến hiện nay. Trong thời đại công nghệ anh sáng hiện đại này, vào mỗi buổi tối trên các tuyến phố hay dọc 2 bên bờ sông ta luôn bắt gặp những biển quảng cáo sống động, chạy chữ hoặc có hiệu ứng anh sáng đẹp mắt, đó chính là bảng quảng ngoài trời bằng màn hình led.

quảng cáo bằng màn hình led ngoài trời

– Quảng cáo ngoài trời bằng màn hình Led được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Màn hình kích thước lớn sử dụng cabinet có cửa quạt, kín nước, vỏ cabin dày, module Led được đổ lớp keo chống nước mặt trước. Bóng led được thiết kế độ sáng cao giúp màn hình led có thể nhìn rõ dưới ánh sáng ban ngày, độ bền cao – chống mưa, nắng.

– Khi lắp màn hình led cần phải biết được nhu cầu sử dụng của mình để chọn lựa loại màn hình led nào cho phù hợp – loại màn hình led lắp hiển thị quảng cáo có tầm nhìn xa và cao thì chỉ cần lắp loại màn hình led có điểm led thưa (cách xa) – giảm được chi phí. Ngược lại màn hình led dùng cho mục đích chuyên dụng như sân Khấu, liveshow ca nhạc, hội nghị ngoài trời v.v thì ta lựa màn hình led sử dụng bóng led có khoảng cách gần …

– Màn hình LED ngoài trời ứng dụng cho: Nhà ga, sân bay, đường phố, triển lãm, sân vận động, bưu điện, quảng cáo siêu thị…

quảng cáo màn hình led tại nơi công cộng

– Màn hình có khoảng cách nhìn tối ưu cao. Ánh sáng mạnh giúp cho dù nhìn xa nhưng vẫn sắc nét. Số màu hiển thị lớn lên tới: 16,7 triệu màu giúp hiển thị đầy đủ màu sắc. Có thể tùy chọn kích cỡ cho màn hình Led cỡ lớn vì màn hình được ráp từ các module. Lượng điện năng tiêu thụ ít hơn lên đến 50% đối với loại màn hình LCD thông thường.Các bóng Led của màn hình Led ngoài trời không sử dụng thủy ngân nên thân thiện với môi trường. Bo mạch không sử dụng chì thay vào đó là các hợp kim như bạc, đồng giúp cho tín hiệu hình ảnh truyền rõ ràng sắc nét hơn, không gây độc hại cho người sử dụng. Bóng chống nước không như sản phẩm màn hình led trong nhà.

Công ty quảng cáo Thanh Hóa – HATUBA là công ty đi đầu trong lĩnh vực cho thuê màn hình led tại Thanh Hóa. Cung cấp và lắp đặt biển quảng cáo màn hình led ngoài trời, màn hình led trong nhà, màn hình led full color, bảng điện tử led, bảng led ma trận  uy tín chuyên nghiệp tại Thanh Hóa và khu vực. 

Liên hệ với Hatuba để được tư vấn và nhận báo giá.