Trang chủ » Bật mí ưu điểm của quảng cáo xe bus

Bật mí ưu điểm của quảng cáo xe bus

ưu điểm của quảng cáo xe bus

Ưu điểm của quảng cáo xe bus chính là khả năng gia tăng nhận diện thương hiệu, trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Dù doanh nghiệp của bạn là thương hiệu lâu năm hay mới xuất hiện trên thị trường, tất cả đều phù hợp với quảng cáo xe bus. Bật mí ưu điểm của quảng cáo xe bus qua bài viết sau đây nhé.

ưu điểm của quảng cáo xe bus

Tần suất hoạt động liên tục của xe bus

Khác với quảng cáo biển bảng cố định, quảng cáo xe bus tạo ra những hình ảnh quảng cáo di động trên khắp phố phường. Tần suất mỗi chuyến xe hoạt động cách nhau từ 15-30 phút/chuyến, hoạt động liên tục suốt 12-16h/ngày.

Điều đó có nghĩa rằng thông điệp quảng cáo của nhà đầu tư liên tục được di chuyển, truyền đi. Không cần tạo ra “giờ vàng quảng cáo” như trên truyền hình, xe bus xuất hiện liên tục vào nhiều khung giờ, nhiều thời điểm khác nhau trong ngày.

Hình thức quảng cáo nổi bật, ấn tượng

Dù ở bất cứ vị trí nào, mọi thiết kế đều được sắp xếp đúng tầm nhìn của hành khách trong xe lẫn người đi đường. Diện tích thể hiện lớn giúp cho hình ảnh và nội dung quảng cáo được hiển thị ấn tượng, sinh động đối với người nhìn.

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn đặt quảng cáo cả bên trong lẫn bên ngoài xe, thậm chí là đặt quảng cáo tại nhà chờ xe bus để tăng hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Đối tượng khách hàng tiếp cận đa dạng

Quảng cáo trên xe bus thể tiếp cận với hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn khách hàng, bao gồm cả hành khách và người đi đường. Tất cả họ đều có thể trở thành khách hàng cho quảng cáo trên xe bus!

Không bị bó hẹp, không giới hạn, tất cả mọi người đều nhìn thấy hình ảnh của bạn, thương hiệu của bạn. Dù có trở thành khách hàng thật sự hay không, thì mức độ nhận diện thương hiệu trên thị trường đã tăng cao đáng kể.

Chi phí hợp lý

So với các hình thức quảng khác thì quảng cáo xe bus có mức giá phải chăng hơn rất nhiều. Từ doanh nghiệp lớn cho tới cả những đơn vị nhỏ lẻ, tất cả đều có thể sử dụng quảng cáo xe bus để tiếp cận gần hơn với khách hàng. Dựa trên việc lựa chọn tuyến xe, số lượng xe, điều phối thời gian quảng cáo cho phù hợp, Hatuba có thể cân đối, giúp bạn thiết lập chiến dịch hiệu quả “vừa túi tiền”!

Liên hệ với Hatuba ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/