Trang chủTin tứcBí quyết để có biển quảng cáo nhà hàng đẹp

Bí quyết để có biển quảng cáo nhà hàng đẹp

Việc có một biển bảng ấn tượng là mong muốn của nhiều cơ sở kinh doanh. Đẹp từ ngoài đến đạt chuẩn chất lượng bên trong là tiêu chí để lôi kéo và giữ khách hàng.  Không ngoại lệ, kinh doanh nhà hàng cũng vậy. Vậy bí quyết để có biển quảng cáo nhà hàng đẹp là gì?

Gợi ý một số mẫu biển quảng cáo nhà hàng hiện nay

Biển LED quảng cáo nhà hàng

Biển Led quảng cáo nhà hàng là mẫu biển quảng cáo phổ thông. Bởi đây là biển bảng có giá thành rẻ và mang lại hiệu quả cao. Giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đây là hình thức ghim thương hiệu một cách hiệu quả. Đồng thời, giúp gia tăng sự nhận biết thương hiệu.

Biển hộp đèn nhà hàng

Biển hộp đèn nhà hàng dần được sử dụng phổ biến, với nhiều hình thức và kiểu dáng. Bên trong trang bị một hệ thống đèn như đèn Neon, đèn Led. Mục đích làm cho biển quảng cáo có đèn trở nên thu hút hơn với người đi đường.

Đặc điểm của biển hộp đèn nhà hàng:

– Hình dạng và màu sắc khá đa dạng
– Giá thành hợp lý so với chức năng đạt được và biển bảng khác
– Khả năng chống chịu với thời tiết khá tốt

Bí quyết để có mẫu biển bảng quảng cáo nhà hàng đẹp

Chất liệu cho biển bảng

Trước hết là lựa chọn chất liệu để làm. Điều này rất quan trọng vì sẽ đi kèm với thiết kế và mục đích quảng cáo mong muốn.

Một trong những mẫu biển nhà hàng đẹp mẫu chữ nổi gắn đèn LED hoặc biển hộp đèn. Loại biển này có khả năng truyền đạt thông tin và thu hút ánh nhìn từ khoảng cách xa. Bên cạnh đó, các mẫu biển này được đánh giá có độ bền rất cao. Khả năng chịu được những tác động của môi trường thời tiết tốt.

Màu sắc biển hiệu nhà hàng

Việc đặt biển quảng cáo ấn tượng đặc biệt cần quan tâm đến màu sắc. Nên được chọn lựa các màu sắc như đỏ, vàng và trắng. Màu sắc của món ăn được in sinh động, đa dạng và chân thật kích thích khách hàng. Từ đó có thể thu hút , lôi kéo khách hàng hiệu quả nhất.

Tên gọi biển bảng quảng cáo nhà hàng

Đặt tên cho biển bảng quảng cáo nhà hàng nên chú ý sự độc đáo. Không cần dài, chỉ cần đủ ẩn ý mang lại sự tò mò cho khách hàng rất tốt. Việc đặt tên còn giúp lưu lại ấn tượng và sự ghi nhớ ở khách hàng. Không chỉ lôi kéo họ đến mà còn để họ quay lại vào lần sau.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Lựa chọn đơn vị uy tín để đặt thiết kế, thi công biển bảng nhà hàng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn còn băn khoăn hãy liên hệ cho Hatuba để được tư vấn cụ thể hơn.

Hatuba – Công ty Quảng cáo uy tín hàng đầu Thanh Hóa.

– Hotline: 0903.214.932

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/