Trang chủTin tứcBí quyết làm biển bảng quán ăn thu hút khách hàng

Bí quyết làm biển bảng quán ăn thu hút khách hàng

Đối với các quán ăn từ cao cấp đến bình dân đều cần biển bảng quảng cáo để thu hút khách hàng. Và tùy vào từng phân cấp khác nhau mà lựa chọn biển bảng quán ăn phù hợp. Cùng tìm hiểu bí quyết làm biển bảng quán ăn thu hút khách hàng trong bài viết dưới đây.

Làm bảng hiệu quán ăn thể hiện phong cách của quán

Để cảm nhận phong cách là sang trọng lịch sự, cổ điển cao cấp hay bình dân. Thì cần phải hiểu rõ phong cách để thể hiện trên biển bảng. Giúp khách hàng có sự tiếp nhận rõ nét về quán ngay từ ban đầu.  

Bí quyết làm biển bảng quán ăn thu hút khách hàng

Tuy nhiên, một nguyên tắc chung là biển bảng phải có nội dung rõ ràng, có phong cách riêng. Đặc biệt là với những nhà hàng sang trọng thì biển bảng càng có sự tinh tế, thu hút, ấn tượng. Mỗi nhà hàng cần xây dựng hình ảnh riêng nếu muốn ở lại trong tâm trí khách hàng.

Lựa chọn vật liệu làm biển bảng

Có nhiều loại vật liệu khác nhau có thể sử dụng làm bảng hiệu quán ăn. Thường sẽ tách riêng các yêu cầu cho chữ trên biển hiệu và các yêu cầu cho vật liệu nền.

Bí quyết làm biển bảng quán ăn thu hút khách hàng

Vật liệu thông dụng hiện nay: Sắt, alumiun, mica, đồng, inox, gỗ, bạt…

Mỗi vật liệu sẽ có ưu điểm khác nhau. Tùy và mục đích sử dụng mà lựa chọn các tiêu chí phù hợp.

Việc thiết kế biển quảng cáo

Đối với những quán có phong cách sang trọng, lịch sự thì dùng bảng điện màu sáng. Kết hợp thiết kế đơn giản nhưng nổi bật, gam màu thanh lịch. Quán theo phong cách cổ điển thì dùng bảng hiệu với hoa văn, kiểu dáng hoài cổ.

Khi thiết kế chú ý về khoảng cách từ người xem đến biển hiệu, màu sắc chủ đạo. Các tham số như chiều cao biển hiệu, ánh sáng, thời gian. Và các yếu tố: hao mòn vật liệu, đảm bảo kích thước biển quảng cáo, các vật liệu thích hợp.

Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo

Một trong những việc quan trọng là lựa chọn công ty quảng cáo chất lượng, uy tín.

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, bắt xu hướng quảng cáo mới – Hatuba tự tin mang đến biển bảng quảng cáo đẹp, thu hút.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/