Trang chủ » BIA VIỆT QUẢNG CÁO TRÊN PANO TẠI NGÃ 3 GIAO NHAU GIỮA ĐƯỜNG BÀ TRIỆU VÀ NGUYỄN CHÍ THANH

BIA VIỆT QUẢNG CÁO TRÊN PANO TẠI NGÃ 3 GIAO NHAU GIỮA ĐƯỜNG BÀ TRIỆU VÀ NGUYỄN CHÍ THANH

Để quảng bá thương hiệu “Bia Việt” đến đông đảo khách hàng tiềm năng, “Bia Việt” triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên Pano tại ngã 3 giao nhau giữa đường Bà Triệu và Nguyễn Chí Thanh. Đây là tuyến đường huyệt mạch để đi vào Thành phố Thanh Hóa. Vì vậy, lưu lượng người tiệp cận Pano này rất lớn.

Với kích thước tấm lớn gần 180 mét vuông, biển quảng cáo giúp thương hiệu “Bia Việt” phủ sóng mạnh mẽ và tiếp cận với lượng người xem cực lớn.

Với nguồn cảm hứng từ chính bản sắc đa dạng của đất nước và tinh thần đoàn kết một lòng của người Việt Nam, Bia Việt được tạo ra để tôn vinh tinh thần dân tộc Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Vừa qua, thương hiệu Bia Việt đã chính thức công bố phiên bản mới với những cải tiến đậm chất Việt trong diện mạo và hương vị.Với phiên bản chai, Bia Việt cũng giới thiệu một cải tiến với chai thuỷ tinh xanh trẻ trung và sang trọng.

Đặc biệt, phiên bản mới của Bia Việt mang lại chất bia đậm đà, sảng khoái, cùng hậu vị cân bằng, êm mượt và hương thơm đậm đà từ hoa bia hảo hạng.

Với chiến dịch truyền thông ra mắt phiên bản mới, Bia Việt mời người tiêu dùng trên khắp đất nước cùng thưởng thức và chia sẻ cảm nhận thật về diện mạo và hương vị trong 17 tuần liên tiếp.

Hatuba OOH hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo Pano của Bia Việt

————————————————

CÔNG TY TNHH HATUBA

  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P.Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
  • Hotline: 0903 214 932 – 088 956 3333
  • Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn
  • Fanpage: Hatuba Advertisment