Trang chủTin tứcBiển hiệu đẹp cho Spa

Biển hiệu đẹp cho Spa

Đối với tất cả các nhãn hàng, biển hiệu luôn là phương thức quảng cáo quan trọng. Giúp tăng độ nhận diện, tin tưởng cho khách hàng. Và mỗi ngành nghề đặc thù đều cần thiết kế biển hiệu phong cách khác nhau. Nếu bạn đang lên kế hoạch làm biển hiệu đẹp cho Spa của mình hãy tham khảo ngay bài viết này.

Khách hàng đến với Spa là để làm đẹp và một cơ sở có chất lượng uy tín cần có vẻ ngoài xứng tầm. Nên việc thiết kế biển hiệu là không thể bỏ qua. Đây chính là một phương án marketing truyền thống quan trọng.

Vậy đối với một Spa, cần có những loại biển nào?

Biển hiệu đẹp cho Spa

Biển hiệu mặt tiền

Đây chính là nơi mà thương hiệu của quý khách nổi bật nhất. Biển hiệu giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu và cũng là điểm thu hút đầu tiên của khách. Vì vậy mà chắc chắn không thể bỏ qua.

Biển vẫy

Biển vẫy là loại biển có kích thước nhỏ kích thước thường là 50×50. Biển này có công dụng đặc biệt hữu hiệu trong việc thu hút khách hàng đi đường.

Backdrop lễ tân

Một bộ backdrop đẹp ngay tại quầy lễ tân sẽ làm không gian nội thật của viện Spa.  Biển giúp tăng thêm vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp

Tranh điện mica

Tranh điện có vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật các loại hình sản phẩm mà Spa cung cấp.

Chọn đơn vị quảng cáo uy tín để thiết kế – thi công biển hiệu đẹp cho Spa

Việc lựa chọn đơn vị quảng cáo uy tín là vô cùng quan trọng. Giúp bạn có biển bảng đẹp, giá cả hợp lý và phù hợp. Và đây là lí do nhiều nhãn hàng đã lựa chọn Hatuba:

– Hatuba với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra cho bạn những tấm biển quảng cáo độc đáo, gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

– Công ty quảng cáo Hatuba với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, sáng tạo và luôn cập nhật nhanh nhất những xu hướng quảng cáo mới lạ.

– Chuyên nghiệp, sáng tạo và có tâm với công việc, nhiệt tình với khách hàng.

– Giá cả hợp lý, uy tín, thi công nhanh, bảo hành, bảo trì cho mọi khách hàng

LIÊN HỆ:

– CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Facebook: https://www.facebook.com/congtyhatuba