Trang chủTin tứcBiển hiệu hộp đèn siêu mỏng – Xu hướng quảng cáo hiện đại

Biển hiệu hộp đèn siêu mỏng – Xu hướng quảng cáo hiện đại

Biển hiệu hộp đèn siêu mỏng phù hợp với các không gian thiết kế hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao. Đồng thời, vẫn đảm bảo thông điệp được gửi đi một cách hiệu quả.

Ứng dụng của biển hiệu hộp đèn siêu mỏng

Biển hiệu có tính ứng dụng, hiệu suất và tính thẩm mỹ cao. Hộp đèn còn rất dễ thay đổi poster, di chuyển đến nhiều vị trí. Điều này giúp cho công ty có thể liên tục cập nhật thông tin cho người tiêu dùng.

Bảng hiệu siêu mỏng được sử dụng tại các rạp chiếu phim, nhà hát, trung tâm thương mại, các cửa hàng… Ngoài ra, hộp đèn cũng có thể được sử dụng làm khung ảnh cho không gian thêm rực rỡ, hiện đại.

Cấu tạo của hộp đèn siêu mỏng
Biển hiệu hộp đèn siêu mỏng

1. Khung hộp đèn

Để có thể phù hợp với kết cấu của chiếc hộp đèn, phần khung nhôm được thiết kế riêng. Hiện nay, có hai loại khung hộp đèn là: Khung nhôm nắp hít và khung nhôm nắp bật.

2. Đèn led

Sử dụng các thanh led nhỏ, gắn ở phần viền của tấm mica, cung cấp nguồn ánh sáng phần hộp đèn. Người ta hay sử dụng led thanh 5mm loại 5630 ánh sáng trắng hoặc SMD 2835 LED để thi công

3. Tấm mica dẫn sáng

Đây là một loại mica chuyên dụng mà trên đó có các đường Sensor. Chúng có tác dụng truyền dẫn ánh sáng đều khắp toàn bộ bề mặt của mica.

4. Tranh in backlit film

Backlit film là một chất liệu có khả năng dẫn sáng và xuyên sáng tốt. Người ta thường dùng vật liệu này để in những hình ảnh, thông tin đặt bên trong hộp đèn. In backlit là một trong những kỹ thuật in được đánh giá có chất lượng cao trên thị trường.

5. Các vật liệu khác

Đối với loại hộp đèn không cần khung thì phải có thêm các ốc chân kính. Ngoài ra còn cần nguồn chuyển đổi DC 12V.

Có những biển hộp đèn led siêu mỏng nào?

– Hộp đèn siêu mỏng ốc kiểu.

– Hộp đèn siêu mỏng nắp hít.

– Hộp đèn siêu mỏng nắp bật

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/