Trang chủTin tứcBiển quảng cáo 3D ngoài trời – Điểm nhấn tạo sự khác biệt

Biển quảng cáo 3D ngoài trời – Điểm nhấn tạo sự khác biệt

Biển quảng cáo 3D ngoài trời là sự lột xác, phá tan sự nhạt nhòa, nhàm chán, đơn điệu, một chút biến đổi, một chút chấm phá, cũng như tận dụng những chất liệu đặc biệt đã giúp cho bảng quảng cáo trở nên sáng tạo và bắt mắt hơn rất nhiều.

Hình ảnh minh họa

Biển quảng cáo 3D – nhân tố đặc biệt sẽ giúp cho chiến dịch OOH của doanh nghiệp thành công và tạo sự khác biệt.

Biển quảng cáo 3D trên thế giới được biến tấu một cách thông minh, “tông xuyệt tông” với sản phẩm, dịch vụ nên khi nhìn không chỉ cảm thấy rất bắt mắt, mà còn làm tốt nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của nhãn hàng một cách đầy tinh tế.

Thế nhưng ở Việt Nam lại rất thiếu vắng những bảng quảng cáo đặc biệt như vậy, một phần do quy hoạch quảng cáo ngoài trời của Việt Nam còn nhiều hạn chế, Luật quảng cáo còn nhiều quy định khắt khe, chưa kể giá thành quá cao, cũng như khó khăn trong khâu thi công sản xuất, cho nên đã làm cho nhiều doanh nghiệp chùn bước chân khi muốn sáng tạo.

Hiện nay biển quảng cáo 3D tại Việt Nam đã bắt đầu được đưa vào sử dụng như một điểm nhấn đặc biệt để tạo sức hút, điểm khác biệt cho bảng quảng cáo của nhãn hàng.

Và để thực hiện được các bảng quảng cáo có yếu tố sinh động, bắt mắt, các đơn vị thi công thường làm mockup 3D nổi cho những chi tiết quan trọng và ốp lên bảng quảng cáo để tạo hiệu ứng nổi, sinh động như thật.

Một số bảng quảng cáo có sử dụng phần chi tiết 3D nổi dưới đây sẽ giúp bạn hình dung ra được hình thức này:

Trong một bảng quảng cáo khác, Milo tiếp tục sử dụng các chi tiết 3D nổi để trở thành “thỏi nam châm” thu hút mọi ánh nhìn. Bạn có thể rời mắt trước bảng quảng cáo đầy ấn tượng này không?

Phần mockup 3D nổi giúp bảng quảng cáo của Milo vô cùng sinh động.
Phần mockup 3D nổi giúp bảng quảng cáo của Milo vô cùng sinh động.

Bảng quảng cáo của Honda dưới đây cũng chắc chắc khiến bạn phải thích thích thú, bánh xe nhô ra như thật, trông thật sáng tạo và bắt mắt. Biển quảng cáo 3D tạo cảm giác chân thực, sống động vô cùng. Có cảm giác như những chi tiết 3D này có thể cầm lấy, chạm, nắm được, chúng như những sản phẩm được phóng đại hết cỡ và xuất hiện trên bầu trời, lọt thẳng vào tầm mắt của người đi đường.

Thiết kế quảng cáo 3D của Honda do Công ty TNHH Hatuba thực hiện

Để làm được bảng quảng cáo 3D, quan trọng nhất là chọn phần diecut sẽ muốn làm nổi, đó có thể là phần hình người, hoặc phần hình sản phẩm, dịch vụ, hoặc phần logo thương hiệu, hay phần thông điệp quảng cáo.Thường thì làm nổi phần chữ, logo sẽ đơn giản hơn do diện tích nhỏ gọn, còn với phần hình ảnh, sẽ tốn nhiều công sức hơn.

Quy trình triển khai như sau: dựa trên kích thước thật của bảng quảng cáo khi được lắp đặt ngoài trời, đơn vị thi công sẽ đo đạc kích thước để làm phần mockup 3D nổi. Khi đã hoàn thiện các chi tiết 3D nổi, sẽ lồng thêm đèn LED vào trong và gắn lên bảng quảng cáo.

Các chất liệu được sử dụng khá đa dạng, thường hay dùng nhất là rẻ nhất là fomex bồi decal, hoặc tấm ốp, mica, alu, inox… và dĩ nhiên là không thể thiếu đèn LED. Ngoài ra thì muốn bảng quảng cáo nổi bật hơn vào ban đêm, đơn vị thi công còn sử dụng mạch điều khiển LED ma trận để tạo ra các hiệu ứng chuyển động bắt mắt (giống như của Morning Rice, Turborg), hoặc viền LED (giống như của Honda)

Biển 3D được trang trí thêm led khiến biển thêm sinh động về đêm
Biển 3D được trang trí thêm led khiến biển thêm sinh động về đêm

Với những chia sẻ trên, hy vọng đã giúp bạn hình dung được biển quảng cáo 3D là gì, và cách thực hiện như thế nào. Quảng cáo ngoài trời ngày nay không chỉ là câu chuyện về kích thước, vị trí, mà yếu tố sáng tạo cũng cực kỳ quan trọng, bởi đó là yếu tố giúp cho bảng quảng cáo của bạn trở nên nổi bật giữa một rừng bảng biển của doanh nghiệp khác.

Hãy không ngừng sáng tạo, không ngừng tìm tòi và áp dụng những cách làm thông minh, chắc chắn bảng quảng cáo của bạn sẽ được “vạn người mê”.

Thực hiện các chiến dịch quảng cáo sáng tạo luôn là mong muốn của mọi doanh nghiệp khi triển khai các chiến dịch quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm của mình. Thông qua những hình ảnh, thông điệp truyền thông sáng tạo và bắt mắt, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo được những ấn tượng mạnh mẽ sâu bên trong tâm trí người xem.

biển quảng cáo 3D ngoài trời mang lại nét độc đáo
biển quảng cáo 3D ngoài trời mang lại nét độc đáo

Công ty TNHH Hatuba là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực, chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời sáng tạo trên toàn quốc. Với kinh nghiệm thực thi rất nhiều chiến dịch truyền thông sáng tạo cùng các đơn vị đối tác khác nhau, chúng tôi tự tin sẽ giúp chiến dịch của doanh nghiệp trở nên nổi bật và ấn tượng nhất, tạo nên một làn sóng truyền thông mạnh mẽ.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất.

– Công ty TNHH Hatuba 

– Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

– Hotline: 0903 214 932 – Tổng đài: 088 956 3333

– Email: marketing@hatuba.com.vn

– Website:  https://hatuba.com.vn/

– Facebook:  https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/?ref=bookmarks