Trang chủTin tứcBiển quảng cáo chữ nổi inox và những điều cần biết

Biển quảng cáo chữ nổi inox và những điều cần biết

Biển quảng cáo chữ nổi inox là hình thức biển được đánh giá sang trọng, thu hút người nhìn. Với thiết kế tinh tế, nổi bật biển quảng cáo này mang lại hiệu quả truyền thông vô cùng lớn. Cùng tìm hiểu tất cả thông tin về loại biển bảng này.

Biển quảng cáo chữ nổi inox và những điều cần biết
Biển quảng cáo chữ nổi inox và những điều cần biết

Quá trình hoàn thiện biển quảng cáo chữ nổi inox

Bảng quảng cáo chữ nổi inox hiện đang được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, tinh tế. Chữ nổi inox bạc trắng và đồng là hai loại chữ nổi phổ biến. Mỗi loại sẽ mang đến những hiệu quả quảng cáo riêng, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh. Bởi thế, việc trước tiên cần làm chính là tìm hiểu về các loại chữ nổi inox và tìm được chữ nổi thích hợp. Để có được bảng hiệu chữ nổi inox đẹp, cần tiến hành các bước sau:

Bước 1: Thiết kế một bản có sẵn. Trong bản thiết kế phải chú ý đến cách sắp xếp, cách bố trí logo, chữ viết…

Bước 2: Dán những logo hoặc chữ đã vẽ ở trên lên inox cần làm. Chờ đến khi keo khô và cắt inox theo decal đó. Bước này cần phải sử dụng đến máy gia công để đảm bảo cho đường cắt tinh tế nhất.

Bước 3: Khi uốn chữ cần phải nhúng tấm nhôm vào axit HCL. Dùng thiếc cuộn hơ lửa trên dụng cụ chuyên dùng để uốn inox thì mới có thể tác động lên inox do inox có độ cứng cao.

Bước 4: Đặt thiếc vào giữa inox đã cắt đó, chần chữ và hơ lửa vào thiếc. Tránh tiếp xúc trực tiếp để không bị ngộ độc. 

Ưu điểm nổi bật của bảng chữ nổi inox

Chữ nổi inox được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Bởi bảng hiệu này mang nhiều ưu điểm vượt trội của.

– Độ cứng và độ bền của chữ nổi inox tương đối cao. Có thể chịu tác động của nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

– Chữ nổi inox chắc chắn, giữ được tình trạng bền màu và sáng bóng theo thời gian, sử dụng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. 

– Bề mặt inox sáng bóng sẽ làm tôn lên được giá trị tinh tế và sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo. Nhờ đó mà chữ nổi inox sẽ có thể thu hút được tốt hơn các bảng hiệu khác.

– Chữ nổi inox là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều hình thức kinh doanh khác nhau. Ở những cấp độ khác nhau: công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, shop thời trang… Đem đến sự thu hút cao với khách hàng của mình.

Lựa chọn đơn vị quảng cáo uy tín

Việc lựa chọn công ty quảng cáo uy tín là rất quan trọng. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, bắt xu hướng quảng cáo mới –Hatuba tự tin mang đến sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/