Trang chủTin tứcBiển quảng cáo Pano và những ứng dụng trong đời sống

Biển quảng cáo Pano và những ứng dụng trong đời sống

Biển quảng cáo Pano từ lâu đến nay được biết đến là một hình thức truyền thông cho các doanh nghiệp, chứa đựng thông tin và cả những thông điệp và doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng. Biển quảng cáo thường được thi công dưới dạng những tấm biển có kích thước lớn. Lắp đặt tại những vị trí trung tâm nhằm thu hút sự quan sát của người đi đường.

Hình thức cấu tạo của biển quảng cáo

Biển quảng cáo Pano có kết cấu được xem là khá phức tạp. Với những cột đứng được xây dựng làm điểm tựa, chân cột chôn sâu, sau đó đổ bê tông. Khung bảng sử dụng chất liệu sắt vuông hoặc tròn, hàn các điểm nối lại với nhau thành một tổng thể. Mặt bảng sử dụng những tấm bạt Hiflex in phun khổ lớn, ốp tole trước khi căng bạt để tấm biển quảng cáo được cố định chắc chắn hơn, trong trường hợp này cũng có thể sử dụng các vật liệu cao cấp hơn như tấm hợp kim nhôm.

Tầm quan trọng của biển quảng cáo Pano trong đời sống

Biển quảng cáo Pano được xem là phương tiện truyền thông không còn quá xa lạ. Chúng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi bởi những ứng dụng thiết thực trong đời sống.

Vai trò đối với các công ty, doanh nghiệp

Biển quảng cáo được lắp đặt ở những vị trí đặc biệt, hút mắt người nhìn, kích thước và thiết kế đa dạng cũng làm tăng hiệu quả PR. Đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch quảng cáo, là một công cụ PR liên tục không nghỉ ngơi. Diện tích mặt bảng lớn, có thể sáng tạo ra những thiết kế biển quảng cáo mang phong cách riêng của doanh nghiệp, không chỉ thu hút sự chú ý của người đi đường mà còn dễ dàng lọt vào ống kính của báo, đài… Không giới hạn đối tượng khách hàng, từ đó khai thác thêm những khách hàng tiềm năng lớn.

Vai trò đối với xã hội

Biển quảng cáo Pano mang ý nghĩa tích cực đối với nhà đầu tư, đối với xã hội, chúng cũng có nhiều vai trò quan trọng. Biển quảng cáo Pano được xem như thông điệp, có tác dụng cổ vũ tinh thần và chúc mừng. Góp phần tạo thêm màu sắc sinh động cho đô thị, khu phố bạn đang ở.

Công ty quảng cáo pano uy tín tại Thanh Hóa

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện. Chúng tôi hiểu được những giá trị đích thực mà pano quảng cáo ngoài trời mang đến cho các doanh nghiệp. Để được báo giá và tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ.

Công ty TNHH HATUBA THANH HÓA

– Hotline: 0903.214.932

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/