Trang chủTin tứcBiển quảng cáo tại dải phân cách tuyến đường QL47 đi Sầm Sơn

Biển quảng cáo tại dải phân cách tuyến đường QL47 đi Sầm Sơn

Quảng cáo biển ngoài trời trên tuyến đường đi Sầm Sơn có thật sự hiệu quả?

Quảng cáo biển hộp tại dải phân cách Ql47 đi Sầm Sơn sở hữu nhiều lợi thế truyền thông nổi trội sẽ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu ngày một phủ sóng rộng rãi. 

Biển quảng cáo ngoài trời tại Sầm Sơn
Biển quảng cáo ngoài trời tại Sầm Sơn

Sầm Sơn là đô thị biển sầm uất, hấp dẫn, thu hút khách thập phương với nhiều danh lam thắng cảnh, di sản văn hóa, khu sinh thái, nghỉ dưỡng, khu du lịch có tầm cỡ quốc gia.

Sầm Sơn có vị trí địa lý đặc biệt thuận lợi, có tiềm năng lớn để phát triển du lịch, nghỉ dưỡng, tổ chức hội thảo, hội nghị và vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, Sầm Sơn còn có bãi cát trắng mịn, sóng biển vừa phải, nước biển ấm, trong xanh.

Khí hậu ở Sầm Sơn tuy có sự phân chia rõ rệt theo mùa, nhưng do có tác động điều hòa của biển nên khí hậu tương đối dễ chịu, mát vào mùa hè, ít lạnh vào mùa đông, khá phù hợp cho tắm biển, thăm quan, nghỉ dưỡng và phù hợp cho sự sinh trưởng của nhiều loại cây trồng, vật nuôi.

Lợi thế du lịch Sầm Sơn
Lợi thế du lịch Sầm Sơn

Theo đánh giá Sầm Sơn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng vào mùa đông, đồng thời là thị trường tiêu dùng, mua sắm lớn cho 1,5 – 2 triệu khách du lịch vào mùa hè và khoảng 4 – 5 triệu du khách trong tương lai, tạo cơ sở để phát triển sản xuất nông, lâm, thủy sản hàng hóa và các mặt hàng tiểu thủ công nghiệp của các vùng lân cận. 

Đến với Sầm Sơn không chỉ có cảnh đẹp thiên nhiên kỳ thú mà còn giầu chất nhân văn với những lễ hội được lưu giữ từ bao đời nay như Lễ hội Tế thần Độc Cước, Cô Tiên, (từ ngày 21 – 23/8 Âm lịch); Lễ hội Bánh chưng – Bánh giầy (ngày 12/5 Âm lịch); Lễ hội Cầu Ngư (ngày 15/5 Âm lịch)..

Hình thành một số khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và khu vui chơi giải trí tổng hợp, hiện đại có tầm quốc gia và quốc tế như: Quần thể nghỉ dưỡng FLC, Khu du lịch sinh thái ven Sông Đơ, Khu du lịch sinh thái – văn hóa Núi Trường Lệ,…

Tuyến đường QL47 là tuyến đường huyết mạch nối từ TP Thanh Hóa đến khu sinh thái du lịch biển Sầm Sơn. Là tuyến đường sầm uất, đông dân cư, lượng xe qua lại đông đúc, nhất là vào 3 tháng hè – khi khách du lịch thập phương đổ về tham quan, nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn.

Biển quảng cáo trên tuyến đường QL47 đi Sầm Sơn là biển hộp được đặt trên dải phân cách tại các tuyến đường huyết mạch đi đến khu du lịch Sầm Sơn. Hatuba sở hữu 59 hộp đèn với 2 loại biển ngang và dọc thích hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng.

Biển có kích thước nhỏ và thấp, vừa tầm mắt với người nhìn. Chính vì thế, những thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận hằng ngày với người đi đường ở khoảng cách gần nhất. Do đó, mọi thông tin về sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được mọi người tiếp thu nhanh chóng, trọn vẹn và gần gũi nhất. Bên cạnh đó, mức chi phí của quảng cáo bảng trụ dải phân cách lại rẻ hơn so với những loại hình quảng cáo khác nên loại hình quảng cáo này đang được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Thông tin quảng cáo biển hộp tại dải phân cách tuyến đường QL47 đi Sầm Sơn

Dưới đây là một số thông tin về vị trí biển hộp tuyến đường QL47 đi Sầm Sơn, mà doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn để thể hiện hình ảnh thương hiệu của mình như sau:

– Vị trí: Tuyến QL47 đi Sầm Sơn, Thanh Hóa

– Sơ đồ vị trí: click vào đây

– Số lượng: 59 biển quảng cáo ngoài trời

– Tầm nhìn: 350m

– Mật độ: 300.000 lượt/ ngày

– Diện tích:

+ Biển ngang: 2,46m (chiều dài) x 1,56m (chiều cao) : 34 biển

+ Biển đứng: 1,36m (chiều dài) x 2,06m (chiều cao): 25 biển

– Kết cấu: Khung sắt, sơn tĩnh điện, căng bạt Hiflex

Lưu ý: Báo giá quảng cáo biển hộp có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường, vì vậy doanh nghiệp cần update thông tin thường xuyên từ công ty quảng cáo ngoài trời để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá ưu điểm của quảng cáo biển hộp đèn tại dải phân cách tuyến đường QL47 đi Sầm Sơn, Thanh Hóa

Biển quảng cáo tuyến đường QL47 đi Sầm Sơn, Thanh Hóa đạt 4/5 điểm theo tiêu chí đánh giá vị trí quảng cáo ngoài trời (Khu vực, vị trí, tầm nhìn, kích thước, lưu lượng người, sự cạnh tranh).

Biển hộp nằm trên đường tới khu du lịch sinh thái Sầm Sơn lớn nhất ở Thanh Hóa là sự lựa chọn số 1 đối với khách du lịch khi đến Thanh Hóa du lịch nghỉ dưỡng.

Vị trí đặt biển quảng cáo hộp ngang tầm mắt, mọi phương tiện khi đi qua đều phải quan sát. Đây là vị trí quảng cáo đẹp với lượng lớn phương tiện tham gia giao thông 300.000 lượt/ngày.

  • Số lượng biển lớn, mật độ phủ sóng cao.
  • Vị trí đẹp, lưu lượng người đông, tầm nhìn thoáng,
  • Thương hiệu, sản phẩm tiếp cận với người tiêu dùng ở cự ly gần
  • Bắt mắt và ấn tượng
  • Thực thi nhanh, dễ dàng đáp ứng kịp thời các chiến dịch marketing
  • Tiết kiệm ngân sách marketing của doanh nghiệp
  • Hình thức quảng cáo sống động, tạo hiệu ứng cao
  • Tầm nhìn thoáng đãng, thu hút nhiều người xem
  • Mật độ người tham gia giao thông đông đúc

Quảng cáo biển hộp trên dải phân cách hứa hẹn là một hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả tối ưu cho thương hiệu của bạn tại Sầm Sơn.

Đơn vị cho thuê dịch vụ quảng cáo trên dải phân cách tại Thanh Hóa?

Hatuba là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời trong đó có biển hộp đèn với các vị trí đắc địa, báo giá cạnh tranh khắp tỉnh Thanh Hóa. Chúng tôi đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời với hàng trăm chiến dịch đã được thực hiện, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong quá trình khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật những thông tin mới nhất!

————————————————-

CÔNG TY TNHH HATUBA

ĐC: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0903 214 932

Website: hatuba.com.vn

Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

Fanpage: Hatuba Advertisment