Trang chủTin tứcĐịa chỉ làm biển quảng cáo uy tín nhất Thanh Hóa

Địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín nhất Thanh Hóa

Biển quảng cáo là một kênh marketing rất phổ biến và hiệu quả ngày nay. Có rất nhiều địa điểm để chúng ta truyền thông bằng phương pháp này. Ví dụ như tại công ty, các trung tâm thương mại và có thể ở ngoài trời. Nhưng bên cạnh đó, muốn quảng cáo, truyền thông được thương hiệu một cách mạnh mẽ thì chúng ta hãy tìm đến một công ty làm biển quảng cáo thật ấn tượng và uy tín để có thể đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu quả. Khi nhắc về công ty có dịch vụ về biển quảng cáo thương hiệu thì hãy nhớ ngay về đội của Hatuba nhé, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu quảng cáo uy tín, nhanh chóng, hiệu quả với lượng nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tình chu đáo.

Biển quảng cáo ở trung tâm thương mại

                                Biển quảng cáo ở trung tâm thương mại

Bạn được gì khi chọn Hatuba hỗ trợ dịch vụ làm biển quảng cáo?

Để đảm bảo cho quý khách hàng có những mẫu quảng cáo ưng ý, Hatuba sẽ cung cấp những dịch vụ quảng cáo uy tín và hiệu quả nhất để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi “gửi gắm” thương hiệu của mình vào Hatuba.

 • Hoàn hảo là đơn vị đi đầu về ngành truyền thông và quảng cáo.
 • Các mẫu biển quảng cáo đa dạng như: đèn led, ngoài trời, xe bus và các trung tâm thương mại.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chu đáo, hiệu quả.
 • Đưa thương hiệu ngày càng phát triển và đến gần hơn với khách hàng.
 • Áp dụng những công nghệ tiên tiến để đưa ra các biển hiệu đẹp và rẻ nhất, giá cả chi phí hợp lý với mọi khách hàng.
 • Sự bền bỉ của biển quảng cáo hoàn toàn “đánh bật” được thời gian, sử dụng rất tốt ngoài trời. Khách hàng chỉ phải thay biển quảng cáo khi mẫu mã đã không còn theo “trend” hay cũ kỹ để có thể đi theo xu hướng.
  Biển quảng cáo ngoài trời

                                                      Biển quảng cáo ngoài trời

Quy trình làm việc của Hatuba

Để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình. Chúng tôi đưa ra quy trình thực hiện để quý khách hàng có thể nắm bắt thông tin rõ hơn.

 • Tiếp nhận yêu cầu, thông tin từ phía khách hàng để có thể biết chi tiết về thương hiệu mà khách hàng mong muốn quảng cáo.
 • Triển khai hình thành ý tưởng mà khách hàng đáp ứng mong muốn của khách hàng. 
 • Hình thành bản vẽ và báo giá chi tiết: khi khách hàng đã đồng tình với ý tưởng mà chúng tôi đưa ra, chúng tôi sẽ triển khai chi tiết và đưa ra mức giá hợp lý.
 • Trao gửi biển sản phẩm tới tay khách hàng,
 • Bảo hành cho khách hàng.

Vì thế với đội ngũ nhân viên và chất lượng biển quảng cáo như vậy. Hatuba không chỉ giúp bạn trong việc gợi ý , hoàn thành ý tưởng. Mà còn giúp bạn lựa chọn chất liệu và nơi đặt biển hiệu phù hợp nhất. Hatuba luôn tạo điều kiện cho khách hàng về mặt giá cả cũng như chất lượng, để khách hàng có thể yên tâm trao trọn niềm tin thiết kế biển thương hiệu dành cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/