Trang chủ » Biến tòa nhà thành màn hình Led khổng lồ

Biến tòa nhà thành màn hình Led khổng lồ

Biến tòa nhà thành màn hình Led khổng lồ

Một trong những xu hướng quảng cáo hiện đại đó là biến tòa nhà thành màn hình Led khổng lồ. Điều này tạo sự thu hút và hiệu quả lớn trong các chiến dịch truyền thông.

Ngành công nghiệp chiếu sáng

Với sự phát triển kinh tế, xã hội không ngừng, nhu cầu thưởng thức nghệ thuật cũng đã tăng lên. Trong đó là xu hướng chiếu sáng đèn led ngoài trời. Một trong những xu hướng của thời gian gần đây đó là chiếu sáng led trên tòa nhà. Biến tòa nhà thành một màn hình led khổng lồ.

Biến tòa nhà thành màn hình Led khổng lồ

Chiếu sáng nghệ thuật xuất hiện chủ yếu với các công trình xây dựng ngoài trời. Hoặc tại các khu vui chơi, trung tâm văn hóa, nghệ thuật của một thành phố, một quốc gia. Có thể kể đến như các cây cầu, các di tích lịch sử, cổng chào, trang trí. Thậm chí biến các tòa nhà thành các màn hình led, biển quảng cáo ngoài trời khổng lồ.

Biến tòa nhà thành màn hình Led khổng lồ

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng trang trí tòa nhà với Led bắt đầu được phổ biến. Các tòa nhà cao tầng đã và đang mọc lên ngày càng nhiều. Chắc chắn, nó sẽ mọc lên nhiều hơn nữa, không chỉ ở các tỉnh, thành phố lớn, mà còn cả những đô thị nhỏ. Ngành công nghiệp chiếu sáng mỹ thuật bằng công nghệ Led chắc chắn sẽ phải phát triển mạnh mẽ.

Biến tòa nhà thành màn hình Led khổng lồ

Việc chiếu sáng cho các tòa nhà sẽ không chỉ khiến một tòa nhà trở nên lung linh, đẹp mắt, Và còn khiến cả một thành phố, một khu vực lộng lẫy, thu hút hơn. Đó chính là tương lai, xu hướng, biểu tượng của một thành phố hiện đại, khi mà các tòa nhà chọc trời ngày càng mọc nhiều.

Đặc biệt là tạo ra những hiệu ứng, chuyển động, khiến các tòa nhà giống màn hình Led quảng cáo lớn. Đây chính là ưu điểm vô cùng đặc biệt. Như vậy, việc trang trí Led cho tòa nhà không chỉ là nghệ thuật, mà còn mang tính thực dụng cao. Kết hợp để truyền tải thông điệp, chiến dịch hoặc quảng cáo.

Xu hướng trang trí các tòa nhà trong tương lai

– Da dạng hơn về hiệu ứng

– “Độ phân giải” cao hơn

– “Nhúng” việc trang trí chiếu sáng Led trở thành một hạng mục trong quá trình xây dựng các tòa nhà 

– Các vấn đề về an toàn, tiết kiệm năng lượng

———-

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/