Trang chủ » Các loại màn hình Led trên thị trường hiện nay

Các loại màn hình Led trên thị trường hiện nay

Các loại màn hình Led trên thị trường hiện nay

Có nhiều cách phân loại màn hình Led trên thị trường hiện nay. Tùy theo đặc điểm kỹ thuật hay mục đích sử dụng mà ta có cách phân loại khác nhau. Cùng tìm hiểu về các loại màn hình Led trong bài viết dưới đây.

1 – Phân loại theo môi trường hoạt động – Một trong các loại màn hình Led

Màn hình Led full trong nhà (indoor)

Là màn hình led lắp đặt ở trong nhà hoặc nơi có mái che. Là màn hìnhhông có khả năng chống nước, có độ sáng thấp. Nên nó phù hợp trong môi trường có ánh sáng vừa phải, không có ánh sáng mặt trời.

Bao gồm các loại: Màn hình Led fullcolor P2, P3, P4, P5, P6.

Màn hình Led full ngoài trời (outdoor): 

Được thiết kế bằng nguyên liệu chịu lực, chống thấm nước và các tác động của ngoại cảnh. Màn hình led full ngoài trời cho ánh sáng mạnh nên hoạt động tốt nơi có ánh sáng mạnh. Với độ sáng từ 5000cd/m2 cho khả năng nhìn rõ hình ảnh khi mặt trời chiếu sáng. Sử dụng cho không gian rộng lên đến hàng trăm m2: sân khấu ngoài trời, quảng trường…

Bao gồm các loại: Màn hình Led fullcolor P4, P5, P6, P8, P10, P12, P16.

2 – Phân loại theo màu sắc – Một trong các loại màn hình Led thu hút khách hàng

Màn hình LED đơn sắc: Màn hình chỉ sử dụng bóng led đơn sắc. Thường là màu đỏ, màu vàng, màu trắng hoặc màu xanh và không hiển thị nhiều màu cùng lúc.

Màn hình LED 3 màu: Gồm 3 bóng Led Red, Green. Hiển thị được 65.000 cấp độ màu.

Màn hình LED full color: Gồm bóng Led Red, Green và Blue. Có thể tạo ra màu trắng và hiển thị được 16,7 nghìn màu, loại cao cấp đến 281 tỷ màu.

3. Phân loại theo điều khiển

Màn hình LED đồng bộ: Màn hình LED làm việc giống như một máy tính. Màn hình hiển thị update ảnh với tốc độ ít nhất 30 field/s.

Màn hình LED không đồng bộ: Màn hình LED có bộ nhớ và chức năng chạy tự động. Người dùng có thể edit nội dung text và ảnh với máy tính và up lên màn hình Led. Sau đó, màn hình sẽ phát offline tự động.

4. Phân loại theo “P” (Pixel): 

Đó là phân loại theo mật độ điểm ảnh – khoảng cách giữa 2 điểm ảnh gần nhau nhất. Đó là màn hình LED P2, P3, P4, P6, P8, P10, P12, P16. Tức là khoảng cách giữa các điểm ảnh sử dụng cho các không gian khác nhau.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/