Trang chủTin tứcCác tiêu chí đánh giá công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Các tiêu chí đánh giá công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tổ chức sự kiện là một trong những lĩnh vực mới xuất hiện trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Các đơn vị, công ty tổ chức sự kiện ngày càng nhiều, đa dạng và phổ biến, cung cấp những dịch vụ toàn diện, phục vụ mọi nhu cầu về tổ chức sự kiện của khách hàng. Tuy nhiên, cũng do sự xuất hiện ngày càng nhiều và có phần “công nghiệp” mà nhiều công ty, đơn vị tổ chức sự kiện không đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Bạn nên lựa chọn, đánh giá các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp dựa trên một vài các tiêu chí sau.

công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

Việc chọn một công ty sự kiện có thâm niên công tác là yếu tố đầu tiên và đặt lên trên hết. Các công ty có kinh nghiệm càng cao thì càng nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng hơn.

Hầu hết các công ty tổ chức sự kiện đều đẩy mạnh xây dựng thương hiệu thông qua website; quý khách có thể ghé thăm website công ty để khám phá các sự kiện đã công ty đã tổ chức; giúp quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn một đơn vị tổ chức phù hợp.

Thế mạnh của công ty tổ chức sự kiện

Mỗi công ty chắc chắn sẽ có được những thế mạnh riêng; như là tổ chức đám cưới hay tổ chức tiệc sinh nhật; cũng có một số công ty tập trung tổ chức các sự kiện dành cho doanh nghiệp; như là hội nghị khách hàng, lễ kỉ niệm ngày thành lập công ty, lễ tất niên; lễ khởi công động thổ cho các dự án bất động sản.

Đặc biệt, có một số công ty chuyên tổ chức các live show ca nhạc lớn hay tổ chức đại nhạc hội vô cùng ấn tượng. Thông thường những công ty sự kiện này có sở hữu và cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại, ấn tượng.

Đội ngũ nhân sự của công ty

Đối với những khách hàng khó tính; thì yếu tố chuyên môn của nhân sự trong công ty rất quan trọng. Thông thường đối với các công ty tổ chức sự kiện; các nhân viên trong đội ngũ tổ chức sự kiện đều có kiến thức nền tảng; kiến thức chuyên môn khá vững.

Một đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ luôn được đánh giá cao trong mọi trường hợp. Nguồn nhân lực trong các công ty tổ chức sự kiện thường là nhân lực trẻ, năng động, sáng tạo và có đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng với nghề. Đặc biệt, khả năng sáng tạo và ý tưởng độc đáo sẽ giúp cho đội ngũ nhân sự được đánh giá cao. Quá trình tổ chức sự kiện của bạn sẽ được trở nên dễ dàng và vận hành thoải mái hơn nhờ những yếu tố này.

Nhận xét từ khách hàng

Một trong những cách để có thể đo lường được uy tín của một công ty tổ chức sự kiện; đó chính là hãy tham khảo những nhận xét từ khách hàng. Chắc chắn trong quá trình cân nhắc chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nào đó; các bạn sẽ tham khảo từ các công ty khác đã từng làm việc chung với công ty tổ chức sự kiện đó. Tuy nhiên đó chỉ là một cách để anh chị có thể cân nhắc; còn lại anh chị hãy chọn những công ty sao cho phù hợp với tình hình công ty.

Hatuba với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giỏi nghề cùng nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các sự kiện của doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội, … Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến những trải nghiệm độc đáo và mới mẻ, qua đó khẳng định chất lượng dịch vụ trong từng sự kiện.

Liên hệ tư vấn, báo giá trực tiếp tại:

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa.