Trang chủTin tứcChúc mừng ngày 13/10 – ngày doanh nhân việt nam

Chúc mừng ngày 13/10 – ngày doanh nhân việt nam

Ngày 13/10 hằng năm là dịp để chúng ta tôn vinh doanh nhân Việt Nam, những người đang dành thời gian và công sức của mình để làm giàu cho quê hương, đất nước.

Chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
Chúc mừng ngày doanh nhân 13-10

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Công ty TNHH Hatuba kính chúc các vị doanh nhân luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, thành đạt trong sự nghiệp của mình và đặc biệt là luôn giữ được nhiệt huyết để xây dựng nền kinh tế của đất nước ta thật vững chắc trước cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid-19 gây ra.

Hôm nay là một ngày đặc biệt, thay mặt toàn thể a/c/e trong công ty chúc sếp Lê Thanh Ba có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ, hạnh phúc.

Anh chị em trong công ty Hatuba gửi bó hoa tươi thắm tặng GĐ Lê Thanh Ba
Anh chị em trong công ty Hatuba gửi bó hoa tươi thắm tặng GĐ Lê Thanh Ba

Chúc sếp luôn giữ vững phong độ, mạnh khỏe, hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công mới, Đưa thương hiệu của Hatuba ngày càng vươn xa hơn nữa. Chúc công ty Hatuba của chúng ta ngày càng lớn mạnh – bền vững.

Một số hình ảnh:

Hatuba sẽ tiếp tục nỗ lực đem đến những sản phẩm, dịch vụ Truyền thông – Quảng cáo – Sự kiện toàn diện nhất, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình xây dựng và quảng bá thương hiệu.

CÔNG TY TNHH HATUBA

ĐC: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0903 214 932 – 088 956 3333

Website: hatuba.com.vn

Email: hatuba.ceo@hatuba.com.vn

Fanpage: Hatuba Advertisment