Trang chủTin tứcCHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO TRÊN MÀN LED TẠI QUẢNG TRƯỜNG LAM SƠN MIỄN PHÍ 07 NGÀY

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO TRÊN MÀN LED TẠI QUẢNG TRƯỜNG LAM SƠN MIỄN PHÍ 07 NGÀY

Chương trình trải nghiệm 07 ngày miễn phí Quảng cáo trên màn hình led tại quảng trường Lam Sơn 

Chương trình trải nghiệm 07 ngày miễn phí Quảng cáo trên màn hình led tại quảng trường Lam Sơn
Chương trình trải nghiệm 07 ngày miễn phí Quảng cáo trên màn hình led tại quảng trường Lam Sơn 

Quảng cáo màn hình led ngoài trời đem lại sự tươi mới, sinh động và tạo sự  khác biệt hơn hẳn so với với quảng cáo tĩnh truyền thống.

Trước sự đơn điệu của những hình thức quảng cáo tĩnh thì quảng cáo màn hình led sinh động và cuốn hút sẽ là giải pháp để chiến dịch truyền thông trở nên nổi bật, ấn tượng và tạo ra hiệu quả vươt trội cho doanh nghiệp.

Quảng trường Lam Sơn, Tp. Thanh Hóa sở hữu 2 màn hình Led quảng cáo ngoài trời cực lớn, với diện tích lên tới 50m2 và nằm tại tuyến đường có lưu lượng người qua lại đông đúc bậc nhất nhất TP. Thanh Hóa.

2 màn hình led tại Quảng trường Lam Sơn
2 màn hình led tại Quảng trường Lam Sơn

-Thông tin chi tiết:

– Vị trí:  Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa

– Kích thước: 10 m x 5 m = 50m2

– Thời lượng: tùy theo nhu cầu, chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp.

– Thời gian hoạt động: 4 tiếng/ ngày (18h-22h)

– Ưu điểm:

1-Vị trí thuận lợi

+ Là nơi thường xuyên tổ chức các chương trình ca nhạc, các sự kiện lớn của Tỉnh, Thành Phố, tổ chức các hội chợ triển lãm lớn trong năm.

+ Quảng trường Lam Sơn là địa điểm quan trọng trong đời sống vui chơi ngoài trời cả ngày và đông nhất vào ban đêm, là nơi tổ chức các sự kiện lớn của tỉnh

Nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện cộng đồng xã hội
Nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện cộng đồng xã hội

+ Vị trí đắc địa, ngã tư Hạc Thành – Phan Chu Trinh – Dương Đình Nghệ là một trong những tuyến đường huyết mạch của TP Thanh Hóa, có mật độ giao thông qua lại đông nhất Thanh Hóa, lưu lượng người lưu thông qua đây lên tới 100,000 lượt/ngày.

+ Nhờ vào góc nhìn rộng và tầm nhìn xa, nên quảng cáo tại đây giúp cho người xem có thể tiếp cận được hình ảnh thương hiệu và thông điệp một cách trọn vẹn nhất

2-Linh hoạt trong quảng cáo

+ Doanh nghiệp dễ dàng phát quảng cáo theo nhiều định dạng, từ video, hình ảnh động, trình chiếu slide ảnh.

+ Việc thay thế maquette, video trền màn hình led vô cùng linh hoạt để phù hợp với từng chiến dịch trong các giai đoạn khác nhau. Đây chính là điểm lợi thế hơn nhiều so với hình thức quảng cáo bằng bảng biển truyền thống, muốn thay thế phải thiết kế và in bạt lại từ đầu.

3- Thu hút người xem​

– Có lẽ ưu điểm lớn nhất của ​biển ​quảng cáo L​ed​ là khả năng thu hút sự chú ý của n​ó với người xem bằng màn hình hiển thị​​. Nó giống như một bóng đèn khổng lồ với sặc sỡ sắc màu, nội dung sống động để những ai đi qua nó không thể không nhìn.​

4- ​Tối ưu việc khai thác quảng cáo

– Với biển quảng cáo truyền thống mỗi vị trí quảng cáo chỉ dành cho 1 khách hàng thì biển quảng cáo Led có thể chạy cho 10 khách hàng với những nội dung khác nhau. Và điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn có 10 sản phẩm mà cùng muốn chạy quảng cáo tại 1 vị trí thì biển quảng cáo Led có thể giúp bạn thực thi được điều này.

5- Thời gian quảng cáo linh hoạt

Thời gian chạy quảng cáo linh hoạt tính theo ngày hoặc tháng tùy theo chiến dịch truyền thông và kinh phí của doanh nghiệp.

Nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng khi tin dùng dịch vụ Quảng cáo trên màn hình led tại quảng trường Lam Sơn của Công ty TNHH Quảng cáo Hatuba. Hiểu được sự băn khoăn của khách hàng không biết dịch vụ này có đem lại hiệu quả thật không? Không biết dịch vụ này có phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình hay không?

Công ty TNHH Hatuba đã quyết định gửi tới khách hàng chương trình trải nghiệm miễn phí dịch vụ Quảng cáo trên màn hình led tại quảng trường Lam Sơn 01 tuần (07 ngày) cụ thể như sau:

1-     Khách hàng sẽ được Quảng cáo miễn phí trên 1 màn hình led tại Quảng trường Lam Sơn với thời lượng 900s/khung giờ 18h00-22h00/ 1 ngày

2-     Thời gian quảng cáo miễn phí 7 ngày

3-     Thời gian diễn ra chương trình từ 15/01/2021 – 15/03/2021

– Mỗi khách hàng chỉ được đăng ký trải nghiệm dịch vụ 1 lần duy nhất

– Vì lý do khung giờ phát quảng cáo có hạn (4h giờ/1 ngày) nên Công ty TNHH Hatuba sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một số đơn vị để phát miễn phí.

Khách hàng có file ảnh, video. (công ty không hỗ trợ thiết kế video)

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ “Quảng cáo Hatuba” trong suốt thời gian qua

Các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo – truyền thông – tổ chức sự kiện tiêu tiểu của Hatuba vui lòng xem chi tiết tại website công ty.

CÔNG TY TNHH HATUBA
Địa chỉ: Lô CC3-5 Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa
Email: hatuba.ceo@gmail.com