Trang chủTin tứcTin công tyCÔNG ĐOÀN TỔNG CÕNG TY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

CÔNG ĐOÀN TỔNG CÕNG TY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

Chiều ngày 18/10/2018, tại hội trường tầng 3 trụ sở văn phòng Tổng công ty Hatuba, Ban chấp hành công đoàn Tổng công ty đã long trọng tổ chức chương trình Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Đây là hoạt động nội bộ của Tổng công ty diễn ra thường niên nhân dịp kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống các thế hệ nữ anh hùng của Việt Nam, động viên tinh thần các cán bộ công nhân viên nữ trong Tổng công ty, đồng thời qua hoạt động này để giúp các cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty, đặc biệt là cán bộ nhân viên nữ xích lại gần nhau,gắn bó, hiểu nhau hơn.

Tham gia chương trình tọa đàm có sự hiện diện của đồng chí Trần Thị Mơ-Giám đốc Công ty Quảng cáo Hatuba, đồng chí Nguyễn Trọng Hải-Phó giám đốc Tổng công ty Hatuba, đồng chí Vũ Ngọc Sáng- Phó giám đốc Công ty truyền thông ASEAN, đồng chí Đỗ Văn Sơn-Chủ tịch công đoàn Tổng công ty, đồng chí Trịnh Quốc Đức-Phó chủ tịch công đoàn Tổng công ty và trưởng phó các bộ phận Tổng công ty cùng toàn thể cán bộ công nhân viên nữ Tổng công ty.
Tại chương trình Tọa đàm, đồng chí Đỗ Văn Sơn-Chủ tịch công đoàn Tổng công ty, đã phát biểu ôn lại lịch sử hào hùng của các thế hệ phụ nữ Việt Nam, đồng thời gửi lời những lời chúc tốt đẹp tới các cán bộ công nhân viên nữ Tổng công ty Hatuba.
IMG_9367.JPG
Đồng chí Đỗ Văn Sơn-Chủ tịch công đoàn Tổng Công ty phát biểu tại chương trình Tọa đàm
Đại diện cho Ban lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Trọng Hải-Phó giám đốc Tổng công ty Hatuba cũng đã có đôi lời phát biểu, gửi lời chúc đến tất cả các chị em phụ nữ trng Tổng công ty Hatuba nói riêng và chị em phụ nữ Việt Nam nói chung lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Cũng trong chương trình Tọa đàm chiều 18/10, Công đoàn Tổng công ty cũng đã tổ chức tặng hoa và quà cho cán bộ công nhân viên nữ Tổng công ty. Món quà tuy nhỏ bé, nhưng mang ý nghĩa đặc biệt nhằm động viên tinh thần chị em phụ nữ, tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
IMG_9388.JPG
Đồng chí Nguyễn Trọng Hải-Phó giám đốc Tổng công ty Hatuba lên tặng hoa chúc mừng 
đồng chí Trần Thị Mơ-Giám đốc Công ty Quảng cáo Hatuba
IMG_9404.JPG
Ban chấp hành công đoàn và Ban lãnh đạo công ty tặng hoa và quà chúc mừng 
cán bộ công nhân viên nữ Tổng Công ty
Chương trình tọa đàm được diễn ra trong không khí vui tươi với những trò chơi dí dỏm và tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đồng chí cán bộ công nhân viên nam trong Tổng công ty thể hiện.
Kết thúc chương trình tọa đàm, toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty đã có buổi liên hoan tại hội trường.
IMG_9416.JPG
Cán bộ công nhân viên Hatuba liên hoan 20.10
Ảnh : Đàm Dương
Tin : BPTT