Trang chủTin tứcTin công tyĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN HATUBA

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN HATUBA

Ngày 07/6/2017 Công ty TNHH Hatuba tổ chức Đại Hội Công Đoàn khóa 2 nhiệm kỳ 2017- 2022.

Về tham dự đại hội có Chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Thanh Hóa bà Nguyễn Thị Hoàng Yến cùng sự hiện diện đông đủ BLĐ và các thành viên công đoàn Hatuba

Đại hội được diễn ra trang trọng đúng nghi thức và đầy đủ nội dung theo sự hướng dẫn chỉ đạo của LĐLĐ thành phố.

Mở đầu Đại Hội là những giọng ca, tiếng hát ngọt ngào, trầm lắng của thành viên công đoàn Hatuba. Sau nghi thức lễ chào cờ trang nghiêm là phần báo cáo tổng kết, kiểm điểm của BCH công đoàn nhiệm kỳ 1 khóa 2012 – 2017 và phương hướng hành động cho nhiệm kỳ 2 khóa 2017 – 2022. Báo cáo cũng đã nêu ra được những điểm mạnh, những điểm còn tồn tại, và nêu rõ phương hướng, giải pháp hành động trong nhiệm kỳ tới.

Kết thúc bài báo cáo của BCH Công đoàn khóa trước là phần tham luận của các thành viên công đoàn. Các bài tham luận cũng tập trung vào những điểm công đoàn đã làm được và đưa ra giải pháp tích cực để hoạt động công đoàn được cải thiện, nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV.

Sau phần tham luận, Giám Đốc công ty Hatuba đã có bài phát biểu trước toàn thể Đại Hội. Với vai trò là người đứng đầu doanh nghiệp, ông Lê Thanh Ba cũng thể hiện rõ quan điểm và đường lối hoạt động công tác công đoàn trong bài phát biểu của mình.

Đến với Đại Hội, chủ tịch LĐLĐ thành phố Thanh Hóa, bà … Yến cũng đã phát biểu chỉ đạo hoạt động công đoàn cơ sở, hướng đến chuẩn hóa công tác công đoàn, nhằm mang đến quyền và lợi ích công đoàn cơ sở được chính đáng và đảm bảo.

Đại hội tiến hành tổ chức bầu BCH công đoàn khóa mới, và đại diện BCH tham dự đại hội công đoàn cấp trên nghi thức thực hiện trang nghiêm và đúng luật.

Những giọng ca ấm áp của Hatuba lại vang lên, làm cho buổi lễ thêm phần trang trọng và thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức. Điều này cho thấy, Hatuba đang trên bước đường chuyển mình, tiến đến trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo – truyền thông – TCSK tại Thanh Hóa và khu vực Bắc Trung Bộ.

Thư ký thông qua Nghị Quyết Đại Hội, Chúc mừng đại hội thành công tốt đẹp!

Bế mạc đại hội là những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm chúc mừng BCH công đoàn khóa mới, chúc các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ, và mang lại nhiều hoạt động công đoàn bổ ích cho CBCNV, mang luồng khí mới cải thiện đời sống tinh thần CBCNV.