Trang chủTin tứcDán quảng cáo trên xe buýt như thế nào?

Dán quảng cáo trên xe buýt như thế nào?

Để quảng cáo được thẩm mỹ và có độ bề cao thì chúng ta nên biết những yếu tố dán quảng cáo trên xe buýt ảnh hưởng đến quá trình hiệu quả của việc quảng cáo thương hiệu. Việc dán quảng cáo xe buýt được rất nhiều người tin dùng và tạo nên những hiệu quả cực kỳ tốt. Nó thu hút sự chú ý của mọi người từ đó kích hoạt thương hiệu, để lại ấn tượng tốt.

Dán quảng cáo xe buýt

Lựa chọn chất liệu decal dán xe buýt

Để thực hiện dán quảng cáo trên xe buýt tiện lợi và hiệu quả nhất thì chất liệu là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng đến độ bền của quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo chúng tôi luôn đề cao sản phẩm, chất lượng dịch vụ hàng đầu. Và chúng tôi luôn có kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu quảng cáo để hình ảnh của quý khách luôn bền với thời gian và thời tiết.

Kỹ thuật dán decal trên xe buýt

  • Kỹ thuật dán decel nước

 Kỹ thuật dán decal bằng nước sẽ dễ dàng điều chỉnh nếu trong quá trình dán bị xô lệch decal.

  • Kỹ thuật dán khô:

Kỹ thuật dán khô sẽ giúp bạn thi công nhanh, decal keo dính vào bề mặt nhanh, thẩm mỹ, khả năng bong mép thấp. Với đội ngũ nhân viên thi công có kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đã thi công thành công rất nhiều những chiến dịch quảng cáo trên xe bus đã thực hiện trước đó.

Nếu quý khách có nhu cầu thực hiện quảng cáo trên xe buýt vui lòng liên hệ với Hatuba chúng tôi để được tư vấn dịch vụ dán quảng cáo quảng cáo trên xe buýt.

CÔNG TY TNHH HATUBA

– Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga-Phường Đông Thọ-TP Thanh Hóa

– Hotline: 0903.214.932

– Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/