Trang chủTin tứcĐiều kiện giúp quảng cáo pano ngoài trời thêm thu hút

Điều kiện giúp quảng cáo pano ngoài trời thêm thu hút

Biển quảng cáo pano ngoài trời đang được nhiều người yêu thích bởi khả năng tiếp cận khách hàng cực kì cao của nó. Vì thế, để có thiết kế được một tấm biển đẹp bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức nhất định đừng phó mặc nó cho một đơn vị thiết kế tự quyết định nó nhé. Bởi vì bảng hiệu là bảng hiệu của bạn. Nếu bạn không quan tâm đến nó thì làm sao khách hàng có thể để ý đến nó. Trong bài viết này, quảng cáo Hatuba xin chia sẻ một số mẹo giúp bản thiết kế pano quảng cáo ngoài trời thêm hiệu quả hơn:

pano quảng cáo
Biển quảng cáo ngoài trời trên tuyến QL 1A

Những điều cần lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

Khi thiết kế một biển quảng cáo, doanh nghiệp nào cũng mong muốn có một tấm biển quảng cáo ngoài trời chất lượng và thu hút. Tuy nhiên, việc sáng tạo cũng phải nằm trong khuôn khổ, và đảm bảo được những yếu tố sau:

Giao diện đơn giản nhưng ấn tượng

Những nội dung, thông điệp mà bạn muốn truyền tải để đạt được tính hiệu quả nhất luôn luôn là đơn giản nhất.
Nó phải rõ ràng, và thể hiện nội dung một cách minh bạch, không đánh đố người đọc nhé.

Ngắn gọn nhưng tinh tế

Sử dụng các từ đơn giản nhưng sang trọng, dễ đọc, dễ hiểu, không gây hiểu lầm.
Nên đặt ra giới hạn và bỏ ngay các dấu chấm câu nhé. Để thông điệp thật ấn tượng, tốt nhất bạn nên chắt lọc lại ý tưởng và chọn ra những từ tinh tế nhất nhé. Và một biển quảng cáo đẹp thì chỉ nên có tối đa là 7 từ thôi nhé.

Đảm bảo thời gian

Người đi đường thường sẽ không có quá nhiều thời gian để đọc những thông tin dài dòng trên biển quảng cáo đâu nhé. Vì thế, bạn phải nhớ là “ít nhưng chất” nhé.
Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của khách hàng để xem thử trong vòng 5 đến 10 giây bạn có thể ghi nhớ hết nội dung trên bảng quảng cá

Kích cỡ chữ phải đủ to và rõ ràng

Mục tiêu của quảng cáo là muốn người khác nhớ đến thương hiệu của bạn. Nếu những thông tin của bạn quá nhiều, cỡ chữ lại nhỏ thì chẳng có ai bỏ thời gian ra mà nhìn vào đâu nhé. Họ chắc chắn sẽ lướt qua. Vậy thì mục tiêu quảng cáo làm sao mà hoàn thành được nhiệm vụ của nó.
Vì thế, phải đảm bảo kích thước chữ phải đủ to, font chữ rõ ràng và dễ đọc. Có như thế thì thông điệp của bạn mới có thể truyền tới người tiêu dùng được.

Tận dụng về màu sắc

Độ tương phản cao là yếu tố quyết định để hình ảnh và chữ viết được hiển thị tốt nhất.
Màu sắc bắt mắt đó chính là các màu: đen, trắng, màu đậm, các màu cơ bản như đỏ, vàng và xanh
Những văn bản màu đen trên nền vàng luôn thu hút ánh nhìn của nhiều khách đi đường đấy.
Đặc biệt bạn nên tránh sử dụng những màu này nhé: màu nâu, tông màu đất, phấn.

Hình ảnh chất lượng

Hãy sử dụng một hình ảnh đủ lớn để thu hút mắt người đọc đến bảng quảng cáo của bạn. Một hình ảnh lớn chắc chắn sẽ thu hút hơn là những hình ảnh nhỏ phải không nào?

Phông nền

Sử dụng một phông nền đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được sức hút, thông điệp hoặc logo công ty của bạn. Quá nhiều khoảng không dư không phải là một điều tốt. Thay vào đó, hãy tận dụng không gian trống và làm cho phông chữ, hình ảnh và logo của bạn to hơn

Ưu tiên sự giản đơn

Người đi đường chính là nhóm khách hàng mục tiêu mà bảng quảng cáo pano ngoài trời hướng tới. Vì thế, khoảng thời gian họ nhìn thấy bảng quảng cáo chỉ trong khoảng 3-5 giây.

Bảng quảng cáo hiệu quả nhất nên đơn giản, thể hiện ý tưởng một cách rõ ràng, dễ đọc, dễ nhìn, loại bỏ những chi tiết không cần thiết.

Đơn vị có concept tổ chức sự kiện uy tín và ấn tượng

Pano quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp tại Thanh Hóa – Hatuba  là sự lựa chọn hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông quảng cáo, cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, năng động.

Liên hệ:

  • Công ty TNHH Hatuba Thanh Hóa
  • Địa chỉ: Lô CC3-5 KCN Tây Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
  • Hotline: 0903 214 932
  • Tổng đài: 088 956 3333
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Hatubaquangcao/