Trang chủ » Doanh nhân Lê Thanh Ba được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Doanh nhân Lê Thanh Ba được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam, tối 13–10, tại Trung tâm Hội nghị 25B, TP Thanh Hóa, UBND tỉnh tổ chức lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm 2016. Tại đây Giám đốc công ty TNHH Hatuba Lê Thanh Ba đã được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích suất xắc trong công tác từ năm 2011 – 2015.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh; các địa phương, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cùng đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng nhiệt liệt chào mừng và gửi tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí khẳng định: Những thành tích mà cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân đã đạt được có đóng góp to lớn đối với sự nghiệp phát triển của tỉnh trong năm 2016 và những năm vừa qua.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ, các đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đỗ Trọng Hưng và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 6 doanh nhân Thanh Hóa có thành tích xuất sắc trong phát triển sản xuất, kinh doanh.

4 Doanh nhân được Chủ tịch Nước trao Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì và Ba
4 Doanh nhân được Chủ tịch Nước trao Huân chương lao động hạng Nhất, Nhì và Ba
 3 Doanh nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích suất xắc trong công tác từ năm 2011 – 2015
3 Doanh nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích suất xắc trong công tác từ năm 2011 – 2015

Là một trong 3 doanh nhân vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Giám đốc công ty TNHH HATUBA Lê Thanh Ba cho biết ông rất xúc động. Từng nhiều năm được vinh danh là doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa, năm 2015 còn ghi nhận nhiều thành công của Giám đốc khi đã chèo lái con thuyền HATUBA thành công, vươn xa nhiều tỉnh thành, được vinh dự trao giải Bạc Chất lượng quốc gia 2015. Với sự quyết đoán, nhạy bén trong kinh doanh, giám đốc Lê Thanh Ba cùng với tập thể HATUBA đã và đang từng bước đóng góp cho sự phát triển của tỉnh nhà bằng những sản phẩm quảng cáo, truyền thông và hoạt động tuyên truyền chính trị, xã hội hóa. Chặng đường hơn 15 năm hình thành và phát triển, HATUBA đã trở thành công ty quảng cáo dẫn đầu thị trường Thanh Hóa với các sản phẩm, dịch vụ nổi bật như: pano tấm lớn ngoài trời, biển hộp đèn, màn hình led, in ấn, quà tặng, tổ chức sự kiện Thanh hóa,….