Trang chủTin tứcGiải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng 2020: “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh”

Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng 2020: “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh”

Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng 2020

– Sáng hôm qua (24-5) Giải đua xe đạp Thành phố Sầm Sơn mở rộng “Hành trình cùng thành phố du lịch biển xứ Thanh” lần thứ 3, tranh Cúp Tình anh em Brotherhoood– năm 2020 đã sôi nổi khai mạc.

– Tham gia giải năm nay có gần 450 vận động viên là những tay đua xuất sắc của 35 câu lạc bộ xe đạp phong trào hàng đầu đến từ các tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Tỉnh Thanh Hóa có 5 câu lạc bộ tham gia giải. So với 2 lần tổ chức trước, giải năm nay thu hút số lượng vận động viên, số đoàn tham gia đông nhất từ trước đến nay.

Hatuba hân hạnh đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện của giải đấu xe đạp

– Các vận động viên tranh tài tại hai nội dung cá nhân và đồng đội, được chia thành 5 nhóm tuổi gồm: 18-40, 41-55, 56 trở lên dành cho nam và 18 – 40, 41 tuổi trở lên dành cho nữ. Các vận động viên đua tài trên đường Hồ Xuân Hương với các cự ly tranh tài từ 26 đến 32 km.

– Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng đã trở thành sự kiện thể thao truyền thống vào mỗi mùa du lịch hè hàng năm và cũng là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu toàn quốc của xe đạp phong trào. Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải năm nay có chất lượng cao, các đội đua đều cử lực lượng mạnh nhất tham gia, các vận động viên đã thi đấu hết mình, tạo ra các cuộc tranh tài hấp dẫn, quyết liệt và đẹp mắt.

– Một số hình ảnh trong sự kiện:

– Công ty TNHH Hatuba hân hạnh là đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện phục vụ cho giải đấu xe đạp

Phối cảnh maket cổng chào sự kiện giải đua xe Sầm Sơn

Nguồn: