Trang chủTin tứcHatuba 20 năm một chặng đường

Hatuba 20 năm một chặng đường

“HATUBA – 20 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG”

– 20 năm – một chặng đường dài đã qua với những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, Hatuba không chỉ dừng lại ở lĩnh vực quảng cáo, mà còn là đại diện của một công ty đầu ngành, là cánh chim tiên phong – góp phần đẩy mạnh phát triển nền công nghiệp quảng cáo, dịch vụ trong tỉnh, được các cấp chính quyền, lãnh đạo tin tưởng và sự hài lòng từ phía đối tác.

– Ngay từ những ngày đầu thành lập, trong giai đoạn đất nước bắt đầu thời kỳ đổi mới, chúng tôi tự hỏi: Làm gì thiết thực nhất cho bản thân, cho gia đình và đóng góp thật nhiều cho quê hương? Làm sao để góp phần hiệu quả nhất trong khả năng rất hạn chế của mình để góp phần đưa đất nước vượt qua khó khăn? Cùng với những ước mơ, khát vọng cháy bỏng từ sâu trong đáy lòng như mỗi người dân Việt Nam, chúng tôi đã vừa làm vừa suy nghĩ rất nhiều để định ra hướng đi và sứ mệnh của mình. Trong hoàn cảnh thiếu thốn trăm bề, với một số vốn nhỏ nhoi và hành trang khiêm tốn, chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm, sự hy sinh, chịu đựng mới mong đi đến đích. Từ đó đến nay, chúng tôi luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh đã lựa chọn, những sứ mệnh đó là: “Vì sự phát triển và thịnh vượng của cộng đồng các doanh nghiệp”

– Song song với những sứ mệnh đó, một trong những phương châm quan trọng mà chúng tôi đã thực thi trong suốt 20 năm qua là “chất lượng sản phẩm dịch vụ tạo nên thương hiệu”.

 – Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và phương châm đã xác định. Hatuba luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh hay kỹ thuật,công nghệ NHƯNG nhất định những sứ mệnh và phương châm trên sẽ không bao giờ thay đổi. Vì chúng tôi hiểu rõ rằng dựa trên nền tảng đó đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của Hatuba.

– Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng – Quý đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hatuba trong suốt chặng đường vừa qua.