Trang chủTin tứcHatuba chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Hatuba chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

– Ngày quốc tế phụ nữ đã đến gần là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

– Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Thay mặt Ban giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty Quảng cáo Hatuba xin gửi tới các cán bộ nhân viên nữ trong công ty, nữ khách hàng, nữ đối tác những tình cảm thân thương, quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị, em phụ nữ luôn xinh đẹp – trẻ trung – năng động – hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

– Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Hatuba trở thành một đơn vị quảng cáo – truyền thông – tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp và ngày càng vững mạnh. Để có được thành quả như ngày hôm nay là nhờ vào tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em nhân viên trong công ty cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua.

– Và đặc biệt, chính sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác và luôn đồng  hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua của Quý khách hàng  đã tạo nên thành công của Hatuba ngày hôm nay.

– Một lần nữa, Công ty Quảng cáo Hatuba xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!