Trang chủTin tứcHATUBA CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐẨY LÙI COVID-19

HATUBA CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐẨY LÙI COVID-19

Hatuba triển khai tuyên truyền covid trên pano Đông Sơn
Hatuba triển khai tuyên truyền covid trên pano Đông Sơn

Cuối tháng 7 vừa qua, Đà Nẵng xuất hiện ca nhiễm Covid-19 mới, Việt Nam lại một lần nữa bước vào cuộc chiến chống đại dịch. Lần thứ hai trong năm 2020, đội ngũ các y bác sĩ lại phải bước vào những ca làm việc không xác định giờ bắt đầu và thời gian kết thúc để cứu người nhiễm bệnh. Cũng là lần thứ hai, ở các “điểm nóng” trong tâm dịch, nhiều hộ dân tiếp tục trải qua những ngày cách ly đầy lo lắng để phòng tránh dịch lây lan, chung tay cùng nhau chống dịch.

Thấu hiểu những lo lắng và hi sinh to lớn ấy, Công ty TNHH Hatuba phối hợp với Phòng VHTT huyện Đông Sơn đã triển khai đưa hình ảnh tuyên truyền covid lên pano cỡ lớn ngoài trời với thông điệp “Chung sức đồng lòng chống  dịch covid 19” tại ngã 3 Phúc Hậu, Đông Xuân, Đông Sơn, Thanh Hóa với mong muốn tiếp thêm niềm tin và động lực, kêu gọi cộng đồng tiếp tục nỗ lực, cùng nhau chống dịch Covid-19.

Tuyên truyền covid trên pano Đông Sơn
Tuyên truyền covid trên pano Đông Sơn

Ngoài việc tuyên truyền trên pano Đông Sơn, Hatuba triển khai tuyên truyền phòng chống covid trên 2 màn hình led cỡ lớn tại Quảng Trường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa vào khung giờ 18h00 – 22h00h hàng ngày.

Màn hình led quảng trường Lam Sơn
Màn hình led quảng trường Lam Sơn

“Vững niềm tin Việt Nam – hơn cả một thông điệp, Hatuba mong muốn tạo ra sự lan tỏa tới tất cả người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung, từ hậu phương đến tiền tuyến, từ miền Trung, miền Bắc, miền Nam sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19 bằng tinh thần Việt Nam, niềm tin Việt Nam, sức mạnh Việt Nam, sự đoàn kết của người Việt Nam.

Là một trong những doanh nghiệp luôn tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền xã hội trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Hatuba hy vọng những đóng góp nhỏ bé của mình có thể giúp cho chiến dịch chống dịch nhanh chóng hiệu quả, giúp cho người dân nhanh chóng trở lại đời sống kinh doanh sản xuất thường nhật.